Đổ chân cầu Mỹ Thuận 2Tổng mức đầu tư dự án này hơn 5.000 tỉ đồng, trong đó chi phí xây dựng và thiết bị gần 3.400 tỉ đồng.

Dự án được đầu tư bằng nguồn vốn ngân sách nhà nước nhằm kết nối hai tuyến đường cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận và Mỹ Thuận – Cần Thơ, tạo thành mạng lưới giao thông hoàn chỉnh, kết nối một trục chính tuyến cao tốc dài từ TP.HCM đi Cần Thơ.
Dự án cầu Mỹ Thuận 2 và hai đường dẫn bắt đầu từ Km1010+126 nối với tuyến cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận tại nút giao An Thái Trung, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Điểm cuối tại Km107+740 nối vào tuyến cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ tại nút giao quốc lộ 80 thuộc địa phần TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Tổng chiều dài của dự án 6,6km.

Trong đó phần đường dẫn hai đầu cầu dài 4,7km, phần cầu chính là cầu Mỹ Thuận 2 dài 1,9km, phần dây văng cầu dài 650m và vị trí dự án nằm song song với trục quốc lộ 1 cũ và cách cầu Mỹ Thuận 350m về phía thượng lưu. Vận tốc thiết kế đường bộ đạt 100km/h, vận tốc nhịp chính 80km/h và dự án khi hoàn thiện có 6 làn xe ôtô.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

Related Post

37 Replies to “Đổ chân cầu Mỹ Thuận 2”

 1. Đổ mủ cầu nên yêu cầu phải đổ bằng máng để có thời gian đầm cho mịn bê-tông tránh phá cốt pha hiệu quả hơn đổ vòi phun nhé vòi chỉ đổ phần dưới thôi

 2. Thường những thằng những con trả biết cái đầu buồi gì về xây dựng phán kinh vl,qua nhìn cầu Nhật Tân nhật nó thi công làm khác đell gì vậy

 3. Tao đi thi công cầu biết bao nhiêu mà kể loại công ty này đòi mấy thi công bằng bốn đổ chứ ai còn làm vậy nữa cái xà mũ quá dễ

 4. Cảm ơn bạn đã chia sẽ những hình ảnh thi công cầu mỹ thuận 2 nhé. Mình ở cũng gần đó.

 5. Quay cho xem mà chê như j vậy mấy cha hảy tự zo đó ma quay thư coi
  Pit nguoi ta cho quay hk nữa o đó mà ng ta quay cho xem.ma.phán như đúng ròi.

 6. Má viet nam toàn thánh phán hk hk bit có bit j hk mà sao chê cười nguoi ta quá.
  Ta làm j cũng có cái lý nguoi ta.
  Ai hk bit máy bơm mau hk lẻ cong trinh to z hk có cái máy ha mấy cha zo phán này phán vãi thit.
  Dúng la viet nam có tự chưởi nhau la có thật

 7. Theo mình thấy thì đây là công trình trọng điểm của quốc gia mà thi công kém chuyên nghiệp. An toàn của công trình như thế này thì được bao lâu ta!?

 8. Nhà thầu ko có nặng lực. Bây giờ mình hiểu phần nào các công trình người việt nam làm chất lượng ko bằng nước ngoài. Xóa video đi. Mấy anh nước ngoài nhìn thấy cười Việt Nam……

 9. mn có thấy bê tông này dùng đá lớn k
  nếu đổ bằng vòi rồng thì chỉ có đá 0,5 thôi vì thế mà bê tông yếu đi
  với lại vòi rồng yêu cầu cốt pha phải chắc thì mới đảm bảo
  đổ bằng cái này là bê tông sẽ đc trộn bằng đá 2-4 đá to đảm bảo chất lượng bê tông

 10. Xây cầu Mỹ Thuận 2 xong tới cầu Đình Khao vừa giảm tải vừa thu nguồn thu khủng ngân sách từ chuyển thổ cư dọc tuyến

 11. Do cấu kiện lớn nên phải đổ như vậy, đổ 1 phát 1 thì quá đơn giản rồi nhưng sẽ bung coffa, đổ như vậy là chuẩn rồi đấy mấy cha, đổ cột vách coffa nhôm mấy tòa cao ốc cũng phải đổ 2-3 lần mới dám đổ đầy nhé bơm 1 phát 1 là bung coffa ngay

 12. Không lẽ công trình lớn như thế này mà các kỹ sư không tính được hay sao mà thấy ruồi muỗi bu vào phán như thánh vậy. Động não chứ đừng động bàn phím nhé.

 13. Cần bán gấp nhà+ đất 3500 m2 ( 300m2 thổ cư) cách chân cầu mỹ thuận2 500m, mọi người có nhu cầu xin vui lòng liên hệ sdt 0934104179 hoặc zalo ( 0934104179 )

 14. Dành cho những ai ko bít vì sau nhà thầu người ta không đổ bằng xe ống vì xe ống chỉ thích hợp để đổ sàn thôi, còn đổ trụ thì bơm ống quá nhanh thời gian quá ngắn để đầm nha, phải cần thời gian để bê tông nó lèn chặt chứ không phải nhà thầu người ta tiết kiếm giảm giá thành đâu toàn phán linh tinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *