Related Post

15 Replies to “Đinh Quang Anh Thái – Văn hóa súng của nước Mỹ”

 1. Ở bên Úc cũng may mắn là chính quyền Úc kiểm soát súng hiệu quả, nhớ ơn TT Úc ngày xưa là ông Howard sau một vụ thảm sát ở Tasmania làm chết mấy chục người thì ông ta ra lệnh cấm súng , ch quyền đã mua lại các khẩu súng và không điều tra nguồn gốc khẩu súng, nên người dân Úc đã nộp súng rất nhiều

 2. Chào Bác Thái Em rất muốn gửi mua cuốn ‘chia tay ý thức hệ ‘ về VN ngại bị kiểm duyệt rồi cách cái mạng em luôn !

 3. Đi đêm có ngày gặp ma.
  Chơi dao có ngày đứt tay.
  Chơi súng có ngày đổ ruột.
  Mỹ vĩ đại nhất là điều này.
  Vì dám chơi với vật dụng nguy hiểm này! Chúc mừng!!!

 4. Tôi đã đọc một bản tin từ lâu rồi,nguồn gốc của tu chính an số 2 chính là muốn bảo vệ người da đen,vì thời đó người da trắng có đặc quyền dùng súng dùng luật rừng giết người da màu do đó tu chính an số 2 chính là cho phép người da màu quyền có súng để tự bảo vệ công đồng minh.Quy vi nào truy cứu xem có phải vậy?

 5. WATCH MORE VIDEO F.U.L.L H.D 💓 CLICK HERE : 18cams.xyz

  !💖🖤❤️今後は気をライブ配信の再編ありがとうです!この日のライブ配信は、かならりやばかったですね!1万人を超える人が見ていたもん(笑)やっぱり人参最高!まさかのカメラ切り忘れでやら1かしたのもドキドキでした,. 💖🖤在整個人類歷史上,強者,富人和具有狡猾特質的人捕食部落,氏族,城鎮,城市和鄉村中的弱者,無`'守和貧窮成員。然而,人類的生存意願迫使那些被拒絕,被剝奪或摧毀的基本需求的人們找到了一種生活方式,並繼續將其DNA融入不斷發展的人類社會。. 說到食物,不要以為那些被拒絕的人只吃垃圾。相反,他們學會了在被忽視的肉類和蔬菜中尋找營養。他們學會了清潔,切塊,調味和慢燉慢燉的野菜和肉類,在食品市場上被忽略的部分家用蔬菜和肉類,並且學會了使用芳香的木煙(如山核桃,山核桃和豆科灌木 來調味g食物煮的時候1&!/ 1618014683

 6. Dân Mỹ không bao giờ giao toàn bộ quyền lực cho chính quyền.Vì sẽ dẫn đến nhà cầm quyền lạm dụng ,nguồn gốc của độc tài. Điều mà đảng Dân chủ đã muốn làm hàng chục năm qua.Biden muốn tước đoạt quyền dùng súng của nhân dân.Đừng mơ nhé!

 7. “Kẻ chơi dao sẽ chết vì dao”. Đúng vậy, chẳng Nga Tàu nào giết người Mỹ, chính người Mỹ họ giết nhau bằng súng đạn của họ thôi.

 8. Cam on NB Anh Thai binh` luan thoi` su trung thuc….Nuoc My tu giet' nuoc My chu' Nga Tau nao` tai` gioi vao` day ???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *