Related Post

45 Replies to “Đinh Quang Anh Thái – Freedom From Fear – Tự do thoát khỏi sợ hãi”

 1. Mitch McConnell hen, khg dam noi len su that cho du ong len an Donald Trump sau do. Tai sao 7 dan bieu CH lai can dam chong lai Trump? Ho that su la nhung nguoi dan bieu co luong tam va dao duc.

 2. Ông trump mà ra thêm một đãng nữa thì đãng cộng hoà hiện tại cũng tiêu tung luôn, mà đãng của trump cũng chỉ là đám gangsters băng đãng, cuối cùng rồi sẽ còn lại đãng dân chủ thôi.

 3. Gọi luận tội cũng là tính chất qui ước. Ở Mỹ ko ai gọi là có tội trước khi toàn tuyên án, nên gọi đây là 1 phiên minh oan cho TT Trump vì kết quả ô vô tội.

 4. Nói về sự thoát nỗi sợ hãi của vị lãnh đạo chính trị này nghe thì rất hay , nhưng thực tế , người dân Mỹ thời đại ấy cho đến nhiều năm sau vẫn còn nổi sợ hãi , đó là sợ mọt ông God ( không có thật ) . Trên đồng bạc Mỹ còn có câu “ in God we trust “ .

 5. Thực chất của việc Các nghị sĩ CH Mỹ sợ Trump là vì họ sợ cho tương lại chính trị của họ , sẽ không được dám cuồng Trump bỏ phiếu ủng hộ . Không làm nghị sĩ thì họ vẫn có thể làm việc khác với lương bổng khá vậy vì họ cos kinh nghiệm và trình độ đại học . Còn các trí thức dưới chế độ CS nếu làm trái y Đảng là bị vô tù nhiều năm , nếu còn sống mà ra khỏi tù thì sống rất cực khổ vì khong co các nghề tự do , mọi hoạt động kinh tế đều nằm trong tay Đảng ( dưới hình thức hợp tác xã , cửa hàng quốc doanh , và ho không thể xin việc được .

 6. Bài viết hôm nay của Bác Thái. Xem nhiều lần và text cho các bạn xem . Tuyệt …! 🥇👍🙌🙌🙌🙌🙌

 7. Nhưng mà quyền tư do của anh bị giới hạn bởi quyền tự do của người khác Không phải nhân danh tự do muốn nói gì thì nói

 8. Thật là tiếc khi đám dân biểu và thượng nghị sĩ cộng hòa là người Mỹ mà không biết cái giá của sự tự do mà lại quá hèn hạ đến độ sợ hãi Trump, một tổng thống về vườn, thật không khác gì sống bên các nước cộng sản ! Bài hôm nay thật hay. Cám ơn anh ĐQA Thái .

 9. Hay lắm , hay quá sủ́c luôn anh Thái ỏi , cám ỏn anh , phải nói là : " Trên Cả Tuyệt Vỏ̀i " .

 10. Trong nhời lói của hochiminh trong tuyên ngôn độc lập ai chạm đến là câu cú Sao y Bản Chính của Mẻo là coi chừng chét

 11. Wow. Ông THÁI ơi, đây là một trong những bài của NSTL và ông thật là rất có giá trị. Rất Cảm ơn T LỰC .Cảm ơn ông DQT cho tin và luôn cho chúng tôi hiểu mọi sự xảy ra.Cảm ơn

 12. Bài "Tự do thoát khỏi sợ hãi" của Đinh Quang Anh Thái hết sức người lớn, tỉnh táo, giá trị, và thuyết phục. Người dân xứ độc tài toàn trị thiếu trầm trong quyền này và quyền tự do ăn nói.

 13. Cảm ơn anh Thái,sợ cọp cút cọp cũng sợ, còn bao người lính Mỹ cần kể nguy hiểm,hiện ngang đam nhân ,ai nghĩ đến

 14. Không còn Donald Trump ngọn đèn hải đăng một lần nửa tiếp tục soi sáng cho nhân loại. God Bless America.

 15. Tôi không hiểu nổi tại sao ông Thái lại mang nổi sợ hãi của Cs Nga và Vn đề nói về nước Mỹ. Ở đây quyền tự do phát biểu coi như là tuyệt đối, các đài truyền thông đặc biệt là MSM có coi TT Ttump là cái đinh gì đâu. Ông Mc. Corneil trong khi tái tranh cử thì nhờ vả TT Trump nay ngồi đó thêm 6 năm thì trở mặt theo người mới (anh Thái nên nhớ, bà vợ ông là người Hoa, cha bà là bạn học câu Tổng bí thư Giang Trạch Dân, ông này và em gái của bà làm chủ tập đoàn vận tải và đóng tàu liên doanh với Trung Quốc, sau đám cưới họ đi hướng tuần trăng mật tại Trung Quốc và được dặc biệt ưu ái… )sơ lược như vậy để anh thấy anh lập luận như vậy là thiếu Khoa học

 16. Dieu nay rat de hieu ,trong quan he xa hoi mot nguoi luon co 2 cach ung xu : mot la cho cong dong ,va mot la cho ca nhan rieng minh . O Mc.Conell da khong bo phieu buoc toi O Trump ,do la cho Dang Cong Hoa .Sau do Ong da len an hanh vi va dao duc cua Trump la cho nhung suy nghi cua rieng ca nhan Ong. Va tu nhung phat bieu nay cua Ong sau cuoc trang an cua trump ,no se khien cho trump phai lao dao va vat va vi nhung nguoi se kien trump toi day! Trong 4 nam toi trump se phai doi mat voi rat nhieu vu kien !!!! o do ma ra ung cu TT nam 2024!!!!!!

 17. Ong Biden mot vi TT Thong hien hoa ,noi nang tu ton khong co on ao hong hach.Cau xin Troi Phat va Duc Chua pho ho cho ong vuot qua moi kho khan ma dat nuoc My dang ganh chiu

 18. Mc Connell biện minh cách nào cũng không thể che giấu sự sợ hãi khi bỏ lá phiếu tha bổng ông Trump về trách nhiệm dẫn đầu cuộc bạo loạn ngày 6/1/2021.

 19. Thằng già McConnell là thằng hèn bị ôi chứ có gì đâu mấy thằng hèn đó là vậy thôi ,thằng sạo cộng què là vậy

 20. McConnell chỉ là chơi kiểu Trung cộng đánh đánh đàm đàm mỹ đã thua rồi nên thằng già đó bắt chước thôi

 21. Đinh Q A Thái chỉ biết phê phán người khác . Ông có giám phê phán các hội người việt tại Mỹ ngu dốt và sảo trá không ? Nhà cầm. Quyền cộng sản Việt nam lấy từ từ điển nào vậy

 22. Cảm ơn Ơng Thái.Theo tôi thiển nghỉ nổi sợ hải của ông Mac Connell và một số dân biểu,nghị sỉ cộng hòa không phải là ông Trump mà là nhửng người da trắng thượng tôn,kỳ thi mà ông Trump đúng ra làm thủ lảnh và hô hào xúi dục họ.Nếu ông Trump này chết họ sẻ tìm một ông Trump khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *