Điện Mặt Trời Sau Hơn 1 Năm Sử Dụng Như Thế Này Đây – Cần lưu ý cái này khi sử dụng pin NLMTLink mua tấm pin Mono :
Mua hòa lưới tại đây :
Mua kích điện 3000w :
Đây là shopee thanh lý của ad : “”…,

✪ Cảm ơn các bạn đã xem video của mình. Hãy chia sẻ video và ĐĂNG KÍ KÊNH để ủng hộ #MrChế nhé!
Mình yêu các bạn (♥‿♥)

👉 THAM GIA NHÓM ĐỂ GIAO LƯU VÀ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHIỀU HƠN
link tham gia nhóm:
👉 FANGE XEM VIDEO TRÊN Facebook :
👉 ĐĂNG KÍ ĐỂ THEO DÕI KÊNH:
👉 Fange Chính Thức của Mr Chế và REVIEW TV :

-LIÊN HỆ TÀI TRỢ/QUẢNG CÁO:
-Gmail: kenhmrche@gmail.com
– My email to corporate: kenhmrche@gmail.com

-© Các video trên kênh : ” đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
– ©Mr Chế

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

Related Post

40 Replies to “Điện Mặt Trời Sau Hơn 1 Năm Sử Dụng Như Thế Này Đây – Cần lưu ý cái này khi sử dụng pin NLMT”

 1. Link mua tấm pin Mono : https://shorten.asia/2sftaAmP

  Mua hòa lưới tại đây : https://bit.ly/2Omgdmz

  Mua kích điện 3000w : http://bit.ly/38Do1Hl

  Đây là shopee thanh lý nhé : https://shp.ee/5d724ru ..][

 2. Mỉnh có.9 tấm phin 3 cái 100 w , 6 cái 110 w chia làm 3 cái sạc nlmt cho 4 bình ắc quy 100A ngày nào nắng tốt chạy khoảng7 cái quạt , buổi trưa 2 cái TV , đèn tuýt nét 6 cái 1 cái máy lọc nước , 2 cái máy láp tốp , từ 7 giờ sáng đến 8 gời tối , đã dùng sắp năm rưỡi , đến nay vẫn tốt , sáng dậy chỉ ấn nút , dùng đến khi hết điện máy tự đông chuyển sang điện lưới mặc kệ nó không cần quan tâm , thế là mình thích , cảm ơn các bạn đã xem .

 3. Nếu mình lắp song song hệ pin MLMT vô con suder 600w và 1 bộ điều khiển sạc nlmt đê nạp vô accu lưu trữ vậy ok không bạn . Thanks !

 4. Anh nên dời mấy sợi dây băng qua tấm pin đi. Để đó bóng che cũng ảnh hưởng đến hiệu suất tấm pin nhiều.

 5. Mấy cái pin công suất thấp đa phần toàn hàng đểu là bị micro crack.Mình đi lắp đặt dùng pin 445-450w 2mét*1mét thì ok hơn nhiều.

 6. Hiện tượng bị đứt cell pin chất lượng mono kém đa số bị đứt cell do hoà lưới nếu hoà lưới cell pin sẽ bị vậy ko dùng tấm pin ko bị gì

 7. Pin nứt cell là pin làm từ cell thải do lỗi… về xài là hỏng ngay… lúc mua phải lấy kính lúp là soi cell kỹ… hoặc mua hàng hiệu, China cũng được nhưng trong top 5 như Jingko… còn xài acquy CMF thì 3-4 tháng sạc xả thì quăng chắc… dàn này thì lỗ nặng…

 8. Hiện tg của T thì ko xước mà
  6 tấm Có 1 tấm nó bị chấm bi ở bên trol chứ bị xước như của shop

 9. nó bị nứt như vậy sau một thời gian sau càng nhiều nó sẽ bị hư luôn không nạp điên được nữa.minh có sử dụng được 15 năm rồi nên mới biết .gọi là hết hạng sử dụng đó.

 10. 1:00 giá trọn bộ như của ad chắc cũng gần 10tr thì chừng nào mới hồi vốn 🤔🤣… tuổi thọ mới có 1 năm mà đã tàn tạ rồi… thôi xài điện nhà nước cho lành 👍🤣

 11. Mình mua 4 tấm pin 1 tấm 200w và 3tấm 100w 👉 giêng 1 tấm 200w mua lần đầu tiên bên nước ngoài giá khá cao 3tr500k cách đây 6 năm tới giờ vẫn chưa có hiện tượng gì hay yếu đi vol cao tận 43vol sạc acqui 24v ăn dòng 5a 👉42×5=200w quá chuẩn luôn 👉về sau thấy vn bán rẻ hơn nên mua thêm vài tấm 100w 👉chưa được 2 năm nó cũng bị nứt như vậy thậm chí là phồng rộp bên trong luôn tấm 100w áp đỉnh 18vol dòng sạc acqui 12v tối đa2.7a 👉18×2.7=~50w 😥 mình quay sang hỏi bọn nước ngoài họ trả lời cell loại 3 mật độ năng lượng thấp độ bền kém dễ bị nứt 👉Bị phồng rộp là do keo dán hết hạn hoặc không đúng chủng loại hay là kém chất lượng tỉ lệ không chính xác thời gian lâu khô chịu nhiệt thấp 👉VN sản xuất ra cái gì cũng ngon 😂

 12. Nó bị nứt cell á anh. Do pin ko tốt hay giẫm đạp lên nên nó bị v á. Bị như vậy thì hiệu suất giảm đi khá nhiều á anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *