Đi nộp đơn xin kiểm định nhà cho thuê và ký hợp đồng với người thuê nhà.Hôm nay mình phải đi nộp đơn xin kiểm định nhà cho thuê ở thành phố biển có nhà cho thuê và đồng thời ghé nhà để ký hợp đồng mới với người thuê nhà.
Sẵn tiện mình chạy lòng vòng thành ở trung tâm để mọi người thấy thành phố biển mùa đông ở NJ giống như thành phố ma vì vắng tanh vắng ngắt.
————————————————————————-

Xin chào mọi người!
Mình là một người Việt đã sống, học và làm việc tại NJ, Mỹ 13 năm nay. Công việc của mình không tiếp xúc nhiều với con người trực tiếp và lại càng không tiếp xúc nhiều với người Việt Nam ở Mỹ nên mình rất vui được làm quen với các bạn và chia sẻ những kinh nghiệm về cuộc sống, học và hành ở bang New Jersey nói riêng, và nước Mỹ nói chung.

Những ý kiến và chia sẻ ở đây chỉ là ý kiến cá nhân, dựa trên trải nghiệm của bản thân mình, dù rất thực tế và trung thực nhưng có thể không đúng với tất cả mọi hoàn cảnh cũng như có thể có sự khác biệt, xin mọi người tìm hiểu kỹ trước khi quyết định bất cứ điều gì sau khi xem video của mình. Mình sẽ rất vui được học hỏi/chia sẻ/giúp đỡ nếu có thể, xin vui lòng để lại câu hỏi bên dưới, phần Comments. Vui lòng dùng nhữn lời lẽ lịch sự, tôn trọng người khác cũng là tôn trọng bản thân.

————————————-
#NguoiVietNJ #cuocsongNJ
*** Lưu ý: Bản quyền thuộc về Người Việt ở New Jersey: sống, học & hành tại Mỹ. Xin vui lòng không phát lại dưới bất kỳ hình thức nào.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/bat-dong-san

Related Post

One Reply to “Đi nộp đơn xin kiểm định nhà cho thuê và ký hợp đồng với người thuê nhà.”

  1. Thành phố biển mùa đông vắng như chùa bà Đanh vì không ai can đảm đi tắm biển vào mùa đông ở NJ cả 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *