ĐẾ CHẾ BẤT DIỆT [Thuyết Minh] – Ilya Malakov | Phim Hành Động Võ Thuật Lịch Sử Trung CổPhim Hành Động Lịch Sử Trung Cổ Thuyết Minh – ĐẾ CHẾ BẤT DIỆT (Thuyết Minh)

Đạo diễn: Ivan Shurkhovetskiy, Dzhanik Fayziev.
Diễn viên: Ilya Malakov, Yuliya Khlynina, Polina Chernyshova, Aleksandr Tsoy, Aleksandr Ilyin, Aleksey Serebryako… tiki, lazada, shopee..
Thể loại: Hành động, lịch sử, chiến tranh.

Nội dung phim:
Đế chế bất diệt đặt trong bối cảnh nước Nga vào giữa thế kỷ 13 Trung Cổ, bị phân chia thành các quân khu đang lần lượt thất thủ khi quân đội Mông Cổ chiếm đóng. Dẫn đầu đội quân hùng mạnh này là tướng Bạt Đô với ý đồ hiện thực hóa giấc mộng bá chủ thế giới của Thành Cát Tư Hãn.

Sợ hãi trước sức mạnh và sự tàn bạo của quân xâm lược, hầu hết các thái tử Nga đều xin hàng và giao nộp vùng đất của họ cho kẻ thù. Một nước Nga hiện lên đau thương, chìm trong tuyết trắng, máu và nước mắt của những người mẹ, người vợ khi các chiến binh ngã xuống trước sức mạnh càn quét của đội quân xâm lược Mông Cổ.

Trong lúc ấy, chiến binh quả cảm Ryazan Evpaty Kolovrat đã đứng lên, nguyện thề bảo vệ đất nước, quê hương và gia đình, sẵn sàng đánh đổi bằng bất cứ giá nào để đẩy lùi quân xâm lược. Lòng dũng cảm của Kolovrat cùng các chiến binh khác khiến Bạt Đô cũng phải e dè.

Dựa trên cuốn sách Truyền thuyết về sự hủy diệt Ryazan, đạo diễn Dzhanik Fayziev đã tạo nên một Đế chế bất diệt sinh động và hoành tráng. Trong buổi công chiếu cho báo giới, thủ tướng Putin cũng đã đích thân đến tham dự buổi họp báo này và dành tặng nhiều sự khen ngợi cho bộ phim.

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

#PHIMHÀNHĐỘNG #FURIOUS #RYAZAN #CHIẾNBINH #PUTIN
===================================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm các phim khác tại: https://collectif-du-chambon.org/category/phim

Related Post

28 Replies to “ĐẾ CHẾ BẤT DIỆT [Thuyết Minh] – Ilya Malakov | Phim Hành Động Võ Thuật Lịch Sử Trung Cổ”

  1. Tôi chỉ ước rằng chiến tranh chỉ có binh khí, đừng bao giờ chiến tranh bằng vũ khí, để thế giới ko phải tiêu tốn rất nhiều tiền bạc và trí tuệ vào hai từ hạt nhân

  2. Nếu như những cuộc chiến tạo lên những anh hùng thì tôi chỉ ước rằng ko bao giờ có anh hùng

  3. Để ý máy bắn đá Mông Cổ trong phim, nhìn sơ thì là Tribuchet gắn bánh xe nhưng mà nhìn kỹ thì đầu cần phóng lại là kiểu Onager, mà kiểu Onager yếu hơn, cự ly bắn kém hơn rất nhiều so với kiểu Tribuchet nối dây dài dạng ná, Thành thử ra chuyện công kích khủng khiếp bay qua tường thành xa như vậy trong phim này là điều bất hợp lý, với lại có lẽ nào quân Mông Cổ lại ngu đến độ đã có nguyên lý Tribuchet rồi mà lại xài cần Onager để cự ly bắn kém đi đến một nửa thậm chí hơn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *