DBD | GIAO HÀNG TẠI KHO BÁCH HÓA XANH & GIAO LƯU VỚI AE TÀI XẾ CHẠY HÀNG BHX | NGHỀ XE TẢIDBD | GIAO HÀNG TẠI KHO BÁCH HÓA XANH & GIAO LƯU VỚI AE TÀI XẾ CHẠY HÀNG BHX | NGHỀ XE TẢI
#DÂNBÌNHDƯƠNG #NGHỀXETẢI

⭕ Xin chào tất cả mọi người đến với kênh DÂN BÌNH DƯƠNG của mình nhé!!! Ngoài công việc hằng ngày là cầm vô lăng, thì sau giờ làm việc mình về nhà cầm chảo các bạn ơi. Nấu ăn là sở thích từ rất bé của mình, tuy không được làm đầu bếp nhà hàng lớn, nhưng mình cũng rất vui khi vào cái bếp nhỏ gia đình, và đặc biệt hạnh phúc hơn khi vào bếp để làm và hướng dẫn các bạn, chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm nấu những món ăn ngon
⭕ Kênh DÂN BÌNH DƯƠNG, chia sẻ cho các bạn các bí quyết cũng như là hướng dẫn các bạn nấu những món ăn ngon, món nhậu ngon giành cho các chị nấu cho chồng ăn. Bên cạnh đó là tự nấu và thưởng thức cũng như là review các món ăn độc lạ, món thái siêu cay và nhiều món khác.
⭕ Mình rất mong các bạn sẽ ủng hộ kênh DÂN BÌNH DƯƠNG để mình có nhiều động lực sau giờ làm việc là vào bếp ngay, để làm nhiều video về nấu ăn cũng như review đồ ăn nhiều hơn cho các bạn xem nhé
——————————————————————————————————–
⭕ Hello everyone to my PEOPLE channel DAN BINH DUONG !!! In addition to the daily work of holding a steering wheel, after work, I come home to hold a pan. Cooking is a hobby since my childhood, but not being a big restaurant chef, but I’m also happy to go to the family kitchen, and especially happy to go to the kitchen to do and guide you. , share with you the experience of cooking delicious food.

⭕ DAN BINH DUONG channel, sharing with you the tips as well as instructing you to cook delicious food, delicious drinks for you to cook for your husband to eat. Besides, you can cook and enjoy yourself, as well as review strange and special dishes, super spicy and many other dishes.
⭕ I hope that you will support DAN BINH DUONG so that I can have a lot of motivation after work, go to the kitchen right away, to make more cooking videos as well as review more food for you guys to watch.
———————————————————————————————————
– If you have any problems about copyright photos as well as music in the video, owners please contact the directly with me via email: lmphuong2812@gmail.com or Youtube inbox. If required, The video will be taken down immediately. Thank you!
– Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video. Rất mong chủ sở hữu hãy liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: lmphuong2812@gmail.com. Nếu cần thiết, video sẽ được gỡ xuống ngay lập tức. Xin cảm ơn!

Chuyên Mục: Nấu Ăn & Cuộc Sống Quanh Ta
Facebook :
Fanpage:
Đăng ký:
Phone: 0901.022.622

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/van-tai

Related Post

28 Replies to “DBD | GIAO HÀNG TẠI KHO BÁCH HÓA XANH & GIAO LƯU VỚI AE TÀI XẾ CHẠY HÀNG BHX | NGHỀ XE TẢI”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *