Dạy bé học đếm số, dạy bé tô màu chữ số từ 0 đến 9Dạy bé học đếm số, dạy bé tô màu chữ số từ 0 đến 9. Hướng dẫn bé tập đếm số tập đọc chữ số. Trẻ 4 tuổi đã có thể biết đọc nếu được cha mẹ dạy đúng cách, 3 tuổi bé có thể nhận biết các màu sắc như đỏ, vàng, xanh, trắng. Dạy bé tập đếm chữ số, dạy bé tô màu chữ số từ 0 đến 9 là clip hay cho bé mà chị Bánh Kem muốn giới thiệu đến tất cả các em, mỗi chữ số chị lại tô một màu sắc khác nhau nhằm luyện trí nhớ cho bé, nhận biết màu sắc và học chữ số một cách nhanh nhất. Cảm ơn các mẹ và các bé đã xem video dạy bé học đếm số, dạy bé tô màu chữ số từ 0 đến 9.

Tô màu xe xúc cát

Bác sĩ khám bệnh cho em bé

Người khổng lồ xanh

Con cua 7 màu

Chùm bóng bay nhiều màu sắc

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giai-tri

Related Post

36 Replies to “Dạy bé học đếm số, dạy bé tô màu chữ số từ 0 đến 9”

  1. Cơ sở nhiều màu hơn mà nhà em cũng có màu nước giống như màu của chị đấy Sao chị không lấy từ Sao chị không cho số từ 0 đến 10 😴

  2. Em thấy nó rất hay vì không những học số mà em còn có thể nhận biết màu sắc, vị trí và còn đc nghe nhạc nữa chị ạ !!!

  3. bạn ơi cho mình hỏi. mình muốn in các số như vậy, hoặc các từ vựng cho bé tô màu thì vào trang nào vậy. reply sớm giúp tớ với nha. cám ơn bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *