ĐẦU TƯ THEO ĐÀ TĂNG TRƯỞNG | CÁCH LỌC SIÊU CỔ PHIẾU ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ | QUANG DŨNG DBDĐẦU TƯ THEO ĐÀ TĂNG TRƯỞNG | CÁCH LỌC SIÊU CỔ PHIẾU ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ | QUANG DŨNG DBD
Đầu tư theo đà tăng trưởng là gì? Đầu tư theo đà tăng trưởng là trường phái đầu tư tìm kiếm những cổ phiếu có có tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận lớn, lợi nhuận luôn ở mức cao phù hợp với người thích lợi nhuận cao/ rủi ro cao.
Nói đến đầu tư theo đà tăng trưởng thì không thể không nhắc đến 2 bậc thầy chứng khoán là WILLIAM J.ONEIL VÀ WYCKOFF. Nhờ việc áp dụng 2 bí quyết tuyệt vời của 2 nhà đầu tư WILLIAM J.ONEIL VÀ WYCKOFF mà rất nhiều nhà đầu tư theo phương pháp trên đã giữ được lợi nhuận lớn và thành công vượt trội.
Cách lọc siêu cổ phiếu đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả nhất là thành quả của một hệ thống kế hoạch, phải có từng bước một để lên một kế hoạch hoàn hảo trước khi tham gia vào thị trường.
THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHÓA HỌC ĐẦU TƯ NHƯ MỘT NHÀ VÔ ĐỊCH
20H30 | TRÊN ZOOM.US
===================================
BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA LỚP HỌC.
🛑 Sở Hữu Combo cả 4 khóa học trị giá 45.690.000 đồng chỉ với 12.990.000 đồng (gồm hơn 80 video lý thuyết và 13 buổi thực hành chuyên sâu). Gồm:
❤ 6 buổi học thực hành chuyên sâu trong lớp học HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH ĐẦU TƯ NHƯ MỘT NHÀ VÔ ĐỊCH trị giá 23.990.000 đồng
❤ Tặng ngay khóa học Nhập Môn Chứng Khoán Nâng Cao trị giá 1.990.000 đồng gồm hơn 23 video lý thuyết.
❤ Tặng ngay khóa học Đầu tư Lướt Sóng Theo Mô Hình Cổ Phiếu DBD trị giá 6.990.000 đồng gồm hơn 15 video lý thuyết.
❤ Tặng ngay khóa học VSA THỰC CHIẾN – NGHIÊN CỨU HÀNH VI CỦA BIGBOY trị giá 12.990.000 đồng gồm 45 video lý thuyết + 4 buổi học thực hành trực tiếp cùng Quang Dũng DBD. Áp dụng được cả trên Thị trường Phái Sinh, Forex, Vàng…
❤ Bạn cũng sẽ được học lại 02 khóa liên tiếp ngay sau đó: Bạn sẽ không phải mất công chờ đợi xếp lớp nếu thấy mình chưa nắm vững kiến thức được học. Và nó hoàn toàn FREE.

🛑 Hiểu rõ bản chất diễn biến của thị trường và nhà tạo lập để xây dựng vị thế đầu tư tốt nhất 🛑 Hỗ trợ tư vấn trọn đời củng cố theo chuẩn lý thuyết #DBD 🛑 Gia nhập cộng đồng group học viên và giao lưu offline tại Hà Nội định kỳ 1 tháng 1 lần (giao lưu – chia sẻ kiến thức trực tiếp…) 🛑 Bạn sẽ được TƯ VẤN NGAY sau khi chuyển khoản tiền học phí: Điều đó có nghĩa là bạn sẽ được tớ hỗ trợ tư vấn cơ cấu danh mục hiện tại (phân tích, nhận định & xử lý cp thua lỗ, giữ lại cp tiềm năng (nếu có)) và nhận ngay danh muc cổ phiếu, điểm mua tốt nhất trên TTCK thời điểm hiện tại..

Link đăng ký:
Hotline đăng ký trực tiếp: 0918826099 (zalo)
===================================================
Nguyễn Quang Dũng – 0918826099 (zalo)
Tự doanh – Đào tạo – Tư vấn đầu tư chứng khoán
#họcchứngkhoánmiễnphí #chứngkhoánonline #bảntinchứngkhoán #VSAlàgì? #họcchứngKhoánởđâu

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Related Post

7 Replies to “ĐẦU TƯ THEO ĐÀ TĂNG TRƯỞNG | CÁCH LỌC SIÊU CỔ PHIẾU ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ | QUANG DŨNG DBD”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *