ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN| VNINDEX – TIỆM CẬN ĐỈNH LỊCH SỬ – NHÓM TRỤ BỨT PHÁ. PHÂN TÍCH CỔ PHIẾU TIÊU ĐIỂMTHÔNG TIN LIÊN HỆ:
–Mở tài khoản để được vào Room VIP :
– Link đăng ký kênh Youtube:
– ROOM zalo tư vấn NHÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TỰ DO:
– Liên hệ SĐT/Zalo :
+Mr .Nguyễn Phước Hòa : 0979705126
+Mr.Quách Gia Huy : 0783691569
———————————————————————————————————
Trong video này tôi đánh giá lại những diễn biến chính của thị trường chứng khoán trong phiên giao dịch ngày hôm nay 11/1/2020 thông qua việc xem các thông tin trên bảng giá chứng khoán (chứng khoán trực tuyến) và có những nhận định tiếp theo dưới dạng tin nhanh chứng khoán trong ngày hôm sau nhận định thị trường chứng khoán ngày 12/1/2020. Từ đó có những cái nhìn tổng quan và có hướng đi đúng đắn cho các nhà đầu tư chứng khoán trong những giai đoạn hiện tại để có thể quan lý tốt danh mục cổ phiếu của mình trên sàn chứng khoán. Đây sẽ là chuỗi những video nhận định thị trường chứng khoán hàng ngày cho các nhà đầu tư chứng khoán, các nhà đầu tư cũng có thể bổ sung cách chơi chứng khoán, kiến thức chứng khoán cho người mới bắt đầu thông qua chuỗi video phân tích này của kênh chứng khoán NHÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TỰ DO.
Qua đó tôi mong muốn sẽ giúp mọi người trả lời được các câu hỏi vì sao chứng khoán tăng mạnh? vì sao chứng khoán giảm mạnh? đó là các câu hỏi của những nhà đầu tư sau mỗi phiên giao động của thị trường.
Nếu thấy hay hãy cho mình 1 LIKE 1 COMMENT và 1 ĐĂNG KÝ KÊNH và 1 SHARE nhé.
CHÚC ANH CHỊ BUỔI TỐI VUI VẺ VÀ GIAO DỊCH THÀNH CÔNG!

# Lưu ý đây chỉ là kết quả tham khảo, quan điểm cá nhân của tôi. Không có bất kỳ khuyến nghị mua bán thao túng cổ phiếu trong video này.
#phantichkythuat #chungkhoan #nhandinhthitruong #VNINDEX #cophieu

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/van-tai

Related Post

23 Replies to “ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN| VNINDEX – TIỆM CẬN ĐỈNH LỊCH SỬ – NHÓM TRỤ BỨT PHÁ. PHÂN TÍCH CỔ PHIẾU TIÊU ĐIỂM”

  1. Cảm ơn anh Hoà nhiều nhé. Quả thật mới đầu tiên về Zoom của mr Hoà và chưa biết gì về CK nên e chưa quen lắm với cách tư vấn cũng như chiến lược của a Hoà, nhưng sau một thời gian khi quen rồi thì thấy mr Hoà rất cẩn thận, phân tích rất kỹ cp khi tư vấn. Một lần nữa cảm ơn ad.

  2. Room nào cũng nói đỉnh, phân phối. Không có lý do gì mà tạo đỉnh khi các TT khác đã vượt đỉnh trong khi kinh tế VN rất ổn.

  3. Anh chị có thắc mắc gì về các cổ phiếu và thị trường có thể bình luận phần bên dưới video này nhé. Em sẽ hỗ trợ mọi người sau đó ạ.
    Cảm ơn anh chị đã theo dõi video và ủng hộ kênh.
    Chúc anh chị buổi tối vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *