ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN | NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG 23/2 – CUNG CẦU GIẰNG CO – CÁCH TẠO LẬP NUÔI TÂM LÝ NĐT .THÔNG TIN LIÊN HỆ:
–Mở tài khoản để được vào Room VIP :
– Link đăng ký kênh Youtube:
– Liên hệ SĐT/Zalo :
+Mr .Nguyễn Phước Hòa : 0979705126
———————————————————————————————————
Trong video này tôi đánh giá lại những diễn biến chính của thị trường chứng khoán trong phiên giao dịch ngày hôm nay 22/2/2021 thông qua việc xem các thông tin trên bảng giá chứng khoán (chứng khoán trực tuyến) và có những nhận định tiếp theo dưới dạng tin nhanh chứng khoán trong ngày hôm sau nhận định thị trường chứng khoán ngày 23/2/2021. Từ đó có những cái nhìn tổng quan và có hướng đi đúng đắn cho các nhà đầu tư chứng khoán trong những giai đoạn hiện tại để có thể quan lý tốt danh mục cổ phiếu của mình trên sàn chứng khoán. Đây sẽ là chuỗi những video nhận định thị trường chứng khoán hàng ngày cho các nhà đầu tư chứng khoán, các nhà đầu tư cũng có thể bổ sung cách chơi chứng khoán, kiến thức chứng khoán cho người mới bắt đầu thông qua chuỗi video phân tích này của kênh chứng khoán NHÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TỰ DO.
Qua đó tôi mong muốn sẽ giúp mọi người trả lời được các câu hỏi vì sao chứng khoán tăng mạnh? vì sao chứng khoán giảm mạnh? đó là các câu hỏi của những nhà đầu tư sau mỗi phiên giao động của thị trường.
Nếu thấy hay hãy cho mình 1 LIKE 1 COMMENT và 1 ĐĂNG KÝ KÊNH và 1 SHARE nhé.
CHÚC ANH CHỊ BUỔI TỐI VUI VẺ VÀ GIAO DỊCH THÀNH CÔNG!

# Lưu ý đây chỉ là kết quả tham khảo, quan điểm cá nhân của tôi. Không có bất kỳ khuyến nghị mua bán thao túng cổ phiếu trong video này.
#phantichkythuat #chungkhoan #nhandinhthitruong #VNINDEX #cophieu

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Related Post

14 Replies to “ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN | NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG 23/2 – CUNG CẦU GIẰNG CO – CÁCH TẠO LẬP NUÔI TÂM LÝ NĐT .”

  1. Có thể tuần thứ 4 của tháng 2/21 là một tuần điều chỉnh theo xu hướng chung của TG với những lo ngại…( bong bóng, lạm phát, lợi suất trái phiếu chính phủ, dịch bệnh,…) Và TQ nó đang mang giàn khoan khổng lồ ra biển Đông của VN ! :(( Hiện nay các nhà đầu tư nên bảo toàn vốn+ lợi nhuận của mình trong thời điểm nhạy cảm ( dịch bệnh, TTCK ở mức cao trong lịch sử, Giàn khoan TQ đang mang ra biển Đông, luật hàng hải mới của TQ… Điều gì sẽ xảy ra đối với kt VN ?) Thì còn rất nhiều cơ hội để kiếm lợi nhuận trên tt. " Lòng tham" chính là tử huyệt của các nhà đầu tư ck nếu nó không được kiểm soát bằng lý trí. Chúc các nhà đầu tư có quyết định đúng đắng.

  2. Cảm ơn anh chị đã theo dõi video và ủng hộ kênh. Chúc anh chị ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ !

    Anh chị nhớ like + Đăng ký kênh để e có thêm động lực nhé.

    Anh chị muốn đồng hành cùng em trên thị trường có thế kết bạn với em qua zalo : 0979705126 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *