ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN| NGÂN HÀNG DẪN DẮT, VNINDEX TĂNG ĐIỂM! PHÂN TÍCH KỸ THUẬT VÀ HỎI ĐÁP CỔ PHIẾU.THÔNG TIN LIÊN HỆ:
–Mở tài khoản để được vào Room VIP :
– Link đăng ký kênh Youtube:
– ROOM zalo tư vấn NHÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TỰ DO:
-ROOM zalo tư vấn QUÂN SƯ PHÁI SINH :
– Liên hệ SĐT/Zalo :
+Mr .Nguyễn Phước Hòa : 0979705126
+Mr.Quách Gia Huy : 0783691569
———————————————————
Trong video này tôi đánh giá lại những diễn biến chính của thị trường chứng khoán trong phiên giao dịch ngày hôm nay 14/10/2020 thông qua việc xem các thông tin trên bảng giá chứng khoán (chứng khoán trực tuyến) và có những nhận định tiếp theo dưới dạng tin nhanh chứng khoán trong ngày hôm sau nhận định thị trường chứng khoán NGÀY 15/10/2020. Từ đó có những cái nhìn tổng quan và có hướng đi đúng đắn cho các nhà đầu tư chứng khoán trong những giai đoạn hiện tại để có thể quan lý tốt danh mục cổ phiếu của mình trên sàn chứng khoán. Đây sẽ là chuỗi những video nhận định thị trường chứng khoán hàng ngày cho các nhà đầu tư chứng khoán, các nhà đầu tư cũng có thể bổ sung cách chơi chứng khoán, kiến thức chứng khoán cho người mới bắt đầu thông qua chuỗi video phân tích này của kênh chứng khoán NHÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TỰ DO.
Qua đó tôi mong muốn sẽ giúp mọi người trả lời được các câu hỏi vì sao chứng khoán tăng mạnh? vì sao chứng khoán giảm mạnh? đó là các câu hỏi của những nhà đầu tư sau mỗi phiên giao động của thị trường.

# Lưu ý đây chỉ là kết quả tham khảo, quan điểm cá nhân của tôi. Không có bất kỳ khuyến nghị mua bán thao túng cổ phiếu trong video này.

#phantichkythuat #chungkhoan #nhandinhthitruong #VNINDEX #cophieu #VN30 #dongtien

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Related Post

9 Replies to “ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN| NGÂN HÀNG DẪN DẮT, VNINDEX TĂNG ĐIỂM! PHÂN TÍCH KỸ THUẬT VÀ HỎI ĐÁP CỔ PHIẾU.”

  1. đầu tiên like và cảm ơn Hòa, vì hôm nay k ở nhà tham gia trực tiếp nên giờ xem, nhờ em xem giúp HAH, NLG, LTG,HDG chiều giữ, cảm ơn

  2. Do lúc đầu phần link tham gia nhóm NHÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH TỰ DO bị LỖI nên em vừa thay lại, mọi người tham gia nhấn lại vào link là được nhé. Chúc cả nhà ngủ ngon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *