Đấu Trường Đường Phố – Battle 2 nhóm nhảy đường phố triệu view ĐỈNH CAO khiến Winner P336 KHÂM PHỤCĐấu Trường Đường Phố – Battle 2 nhóm nhảy đường phố triệu view ĐỈNH CAO khiến Winner P336 KHÂM PHỤC
—–
#DauTruongDuongPho #TOPSTREET #StreetDance
⚽ Đăng ký TOP STREET ngay:
⚽ Đăng ký LOVE TV để theo dõi các clip hấp dẫn khác:
——————————–
⚽ GIỚI THIỆU KÊNH:
TOP STREET là kênh YouTube tổng hợp những chương trình, show truyền hình về thể thao. Bên cạnh đó còn đem lại cho người xem những thông tin mới, cập nhật nhất về thể thao trong nước và thế giới! Hãy đăng ký ngay TOP STREET để là người đầu tiên đón xem những clip này nhé!

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
ĐẤU TRƯỜNG ĐƯỜNG PHỐ là một chương trình ý nghĩa, với những CÂU CHUYỆN TRUYỀN CẢM HỨNG cùng những MÀN BIỂU DIỄN HẤP DẪN, KỊCH TÍNH của các ngôi sao đương thời, người khai sáng trào lưu, những tài năng hiếm có trong nhiều lĩnh vực của thể thao đường phố & võ thuật.

Chương trình xoay quanh 6 bộ môn thể thao đường phố và võ thuật như: Street dance, Parkour, Street workout, Skateboarding, Vovinam và Taekwondo.

Mỗi tập sẽ có 2 đội đại diện cùng 1 thể loại biểu diễn đối đầu để chọn ra đội chiến thắng và trở thành đại diện tham gia đêm GALA. Đêm GALA, đại diện 10 đội chiến thắng trong từng tập sẽ cùng biểu diễn những tiết mục đỉnh cao, để cùng tìm ra QUÁN QUÂN CỦA MÙA ĐẦU TIÊN.

ĐẤU TRƯỜNG ĐƯỜNG PHỐ muốn mang đến những góc nhìn mới mẻ, tích cực về văn hoá đường phố, văn hoá võ thuật đến với gần hơn với công chúng, đặc biệt là những người huyền thoại.

🐂 Red Bull luôn đồng hành với “Nghệ Thuật Thể Thao Đường Phố”, tiếp năng lượng tích cực để “Nghệ Sĩ Đường Phố” húc tung thách thức, chinh phục đam mê & tỏa sáng!
#RedBull, #nangluongtichcuc
Tìm hiểu ngay:

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH: top street, Đấu trường đường phố tập 5, p336 đấu trường đường phố, dau truong duong pho, dtdp 5

#VietThi #WinnerP336 @WINNER P336 #T-upP336 #hanaP336 #KenjiP336 #VietThiP336 #TungMin #Dance
———————————
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-”

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giai-tri

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *