Đảng Cộng Sản Việt Nam Lãnh Đạo Tương Lai Việt Nam Có Phát Triển ? P4Trò Chuyện Cùng Ông Bùi Tín – Cựu Đại Tá Quân Đội Nhận Dân Việt Nam .
Tiến Sĩ Lê Minh Nguyên có cuộc trò chuyện cúng ông Bùi Tín về Chính Sách Của Đàng Cộng Sản Việt Nam , Tương Lai Sẽ Như Thế Nào

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm các phim khác tại: https://collectif-du-chambon.org/category/phim

Related Post

12 Replies to “Đảng Cộng Sản Việt Nam Lãnh Đạo Tương Lai Việt Nam Có Phát Triển ? P4”

  1. Nói chuyện như hai thằng say rượu.nói thì bay bướm nhưng toàn lời viển vông đéo sát với thực tế

  2. Chào bác và chú . Nghe 2 người nói buồn cười. Y như mấy ông uống caffe buổi sáng nói chuyện nghe riết cũng ngán. Dân bọn tui biết vì sao bọn tui không biểu tình ko 1 vì lợi ích biểu tình ko có vì sao . Biết là nếu thay đổi toàn diện nhân dân tui ra sao . Biết là đất nước sẻ phát triển mạnh nhưng sự khởi đầu lúc nào cũng khủng khiếp cái giá phải trả đâu có dễ chịu. Đâu phải như lời nói là song thay đổi là thay đổi. Tại sao mỹ phải có 2 đảng tại sao không 1 đảng tự do . Người việt ai cũng muốn đi mỹ nhưng theo tôi nghĩ việt nam sống còn sướng hơn cả mỹ. Thay đổi tôi dám nói câu nhất định sẻ thay đổi nhưng từ từ chứ không phải như kêu mấy bác nói bậy thế rõ ràng xúi dân bọn tui hiến thân để con cháu bọn ông về làm cha làm ông cũng chẳng thay đổi được gì. Trong khi dân bọn tui sống tuy khong được tốt nhưng cơm ăn áo mặt chưa đến nỗi xin ăn. Nghe bọn ông chuyển thành xin ăn luôn cũng không chừng . Tôi không theo phe nào hết đúng tôi nói đúng sai tôi nói sai .Tôi vẫn ơ nhà mướn làm công nhân ăn lương nhưng vẫn thấy sống việt nam như vậy là rất tốt rồi. Chỉ mong thay đổi từ từ đến đời con tôi sẻ có cái khác hơn. Chứ không phải đòi thay đổi cả một chế độ ông biết thay đổi vậy có hậu quả gì không ông có dám nói dân tôi sẻ tốt hơn hiện tại không người nào có khả năng đảm bảo. Hay chỉ nói theo y mình . Dân việt nam không ngu như bác tưởng chỉ tại đang sống yên bình thay đổi toàn diện chưa biết tốt hơn không. Cứ thay đổi từ từ từng phần là trắc. Việt nam chậm mà trắc nếu không trung quốc nó nuốc mình rồi. Trung quốc nó càng ép thì thay đổi càng nhanh tốt xấu gì cũng thay đổi chẳng cần phải kích động mấy bác nói vậy đang giúp trung quốc hay mỹ thế hại dân việt nam a . Suy nghĩ tí thôi tại sao các quang chức họ cho con sang mỹ học. Họ muốn thay đổi từ từ . Còn mấy chú thì muốn 1 lúc thay đổi. Sự thay đổi như thế mấy bác ko có trả giá dân bọn tui nè trả giá đó . Thay đổi toàn diện dẫn đến thất nghiệp toàn hệ thống hiểu chưa kiện tụng…Nói chung hậu quả vô cùng mà người gánh dân bọn tui .Mấy bác chỉ ngồi chơi xơi nước rồi về như vị cứu tinh không có chuyện nực cười thế đâu việt nam ít học chứ không phải ngu .

  3. Cho em nói một câu trả lời tiêu đề của clip rằng nó đã phata triển và tương lại còn phát triển hơn nữa nha những ng vnch vẫn ngu vẫn ko phát triễn vẫn nghèo.

  4. Png Bui Tin oi! Ong con lu tuong mo ho qua, thuc te xa hoi VN bay gio con me muoi vo cam, truyen thong tu luc tu cuong. Doan ket da bi tan lau roi,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *