Đàn gà lai chọi Tiến Đạt 52 ngày tuổi tại Cẩm Lý – Lục Nam – Bắc GiangGà Lai chọi là giống gà thích nghi tốt với hầu hết điều kiện các địa phương địa phương của Việt Nam, kể cả thời tiết nắng nóng miền trong cũng không ảnh hưởng đến sự phát triển của chúng
Gà lai chọi có khá nhiều đặc điểm nổi bật với bộ lông ốp mượt mà, mào nụ, lông màu đỏ tía, chân cao và vàng, lông đuôi dài
Gà lai chọi tăng trưởng nhanh và đặc biệt là giá bán cao hơn tất cả các giống gà thương phẩm đang được nuôi tại Việt Nam, như con gà lai chọi mái chỉ cần nuôi trong khoảng 115 ngày con trống có thể đạt trọng lượng ~2,9kg, con mái ~1,95kg.
Giống gà lai chọi của cơ sở Tiến Đạt nuôi khá dễ, có thể tận dụng thức ăn từ các phụ phẩm của địa phương để tiết kiệm chi phí, cụ thể chúng có thể tiêu thụ khoảng 2.8 kg thức ăn/ 1kg tăng trọng.
Còn về chất lượng thịt của giống gà lai chọi thì có lẽ phải nói là “rất ngon”, thịt nó màu vàng nhạt, xương to, thịt chắc, rắn, thơm, vị ngon đậm. Thịt chúng thích hợp để ăn lẩu, cháo nhừ hoặc rang…
Với những lợi thế trên nên gà lai chọi hiệu quả kinh tế cao hơn so với nhiều giống vật nuôi khác và được người chăn nuôi trên các vùng như : Yên Thế, Vĩnh Tường, Chí Linh… rất chuộng. Hiện nay đã có rất nhiều hộ gi đình đã cải thiện đời sống nhờ giống gà ưu việt này. Tiến Đạt sẽ không để bạn thất vọng khi lựa chọn giống gà lai chọi của chúng tôi.

Nếu bà con có bất kỳ thắc mắc gì về giống gà lai chọi, hãy gọi cho công ty giống gia cầm Tiến Đạt, chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bà con, giúp bà con đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

30 Replies to “Đàn gà lai chọi Tiến Đạt 52 ngày tuổi tại Cẩm Lý – Lục Nam – Bắc Giang”

 1. Xin chào,

  Tôi tên là Jenny, đến từ đài truyền hình NTD, là tập đoàn truyền thông hàng đầu tại Mỹ và là công ty phi lợi nhuận nhằm năng cao các giá trị cuộc sống thông qua chia sẻ Chân lý, Niềm Hy vọng và Nhân văn.

  Tôi thấy video này của bạn rất hay:

  https://www.youtube.com/watch?v=oPrUrnJrx4A
  https://www.youtube.com/watch?v=HnKFpyF9FcU
  https://www.youtube.com/watch?v=9iMIwVDnM8o
  https://www.youtube.com/watch?v=_RHi25UNtiA
  Chúng tôi muốn xin phép được đăng lại video của bạn trên các kênh truyền thông của NTD TV (hiện có hơn 100 triệu người theo dõi ở nhiều kênh khác nhau) và tất nhiên sẽ dẫn nguồn đến kênh của bạn. Bạn có thể xem chi tiết tại đường link này:  https://goo.gl/WHMfJQ.

  Bạn có thể phản hồi cho chúng tôi biết ý kiến đến địa chỉ email jenny.lee@ntdtv.org

  NTD TV mong nhận được phản hồi sớm từ bạn, xin cảm ơn.

  Đây là link giới thiệu về NTD TV: https://www.ntd.com/about.html

 2. Anh ơi Em chuyên về gà lai choi. Tieu thụ ở miền núi Thanh hóa… Giá thành ở trạng trại mình là Bao nhiêu ạ. 01685587683

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *