đa cấp bất động sản biến tướngđa cấp bất động sản biến tướng len lõi trong tất cả các lĩnh vực, bằng mọi cách để tìm cách lừa đảo người dân thiếu hiểu biết trong lĩnh vực bất động sản. Hệ luỵ rất nhiều người mất tiền của, tán gia bại sản, thậm chí kể cả phải ra đi khi nợ chồng chất.

Kênh youtube:
Facebook chia sẽ :

#bdsnhangheo
#bds_năm_2020
#bds_2021
#bđs_năm_2021

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/bat-dong-san

Related Post

20 Replies to “đa cấp bất động sản biến tướng”

  1. cảm ơn bạn có nhiều kinh nghiệm hãy giúp bà con .tôi đã bị lừa y chang bạn nói .giờ tôi mới hiểu từ trước tôi ko hiểu .mong bạn có nhiều cơ líp .cách bọn cò nó lừa nhiều mánh khóe quá .mình ko hiểu .cách nó lừa mình .tiền mất .tiêu gom góp mua lô đất để ở .chớ có đầu tư gì đâu .? nghèo mà

  2. Nhà cấp 4 trong hẻm đất 6m, gần chợ Quảng Việt, thị trấn Củ Chi. 4*14 thổ cư 56 m2 đất ở đô thị. Giá 1,55 tỷ TL. 0913535800.

  3. siêu lừa em nói chính xác vì vậy mọi người dân đi đầu tư phải thật tỉnh táo kéo mất tiền oan. cảm ơn bài viết của em.

  4. Đa cấp BĐS hay bất cứ hình thức đa cấp nào ở VN đều mang tính lừa đảo, mình nhớ cách đây khoảng 20 năm các cty đa cấp mọc lên như nấm sau mưa; mặc dù như vậy nhưng ai tỉnh táo, gạt bỏ tư tưởng hám lời thì vượt qua được cạm bẫy, những chiêu trò thì đa dạng lắm, không thể biết trước đâu, nhưng muốn vượt qua cạm bẫy ngoài kiến thức thì phải vượt qua chính mình là tư tưởng hám lời. Đó là điều cốt yếu, thực tế nhiều người có kiến thức, học cao, vẫn mắc bẫy.

  5. Y hệt mình đi coi đất Bình chánh dẫn xuống Long an . Nói 350tr xuống tới giá 950tr . Xuống tới mình ko cọc cho mình tự đi xe từ Long an về luôn. Kkk

  6. cảm ơn bạn đã nói ra những lời bổ ít cho những người chưa biết nhiều về những góc khuất của nó thật cảm ơn những video của bạn ,mong bạn sẽ ra những vấn đề hay về bds nữa nhé.

  7. Bay giờ là thời đại lừa đảo công nghệ 4.0 lận. Nên phải tìm hiểu kỹ mới đầu tư được. Chỉ vì long tham thôi là có thể trắng tay như chơi. Không có gì mà tự nhiên tiền người ta đem cho mình hết. Cũng giống như cờ bạc vậy đó.

  8. Bản thân nghèo tiền bạc chứ tư tưởng ko nghèo. Phải quyết tâm cho con học hành tới nơi tới chốn mới thoát nghèo được phải ko anh BDS nhà nghèo

  9. Rất tiết cha mẹ quá nghèo không học hết cấp 2 cũng ko vốn luyến gi nên nghèo hệ thống đành chịu thua chứ bây giờ tui có tiền mua vàng chứ ko mua đất. Sau năm 2022 tiếp tục mua đất đến năm 2027 bán ra

  10. Cảm ơn ah trai rất nhiều. Chúc ah thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong cuộc sống và công việc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *