ĐẶC TRỊ MỒ HÔI CHÂN MỒ HÔI TAY BẰNG Y HỌC CỔ TRUYỀN – hand sweat | KienThucQuanhTaĐẶC TRỊ MỒ HÔI CHÂN MỒ HÔI TAY BẰNG Y HỌC CỔ TRUYỀN – hand sweat | KienThucQuanhTa
#kienthucquanhta #mohoitay #mohoichan #yhoccotruyen #yhoc
————————————————————————————————————-
▶️SUBSCRIBE-ĐĂNG KÝ-NHẬN VIDEO FREE ◀️
Bấm vào đây để đăng ký:
Hoặc:
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ
1.LÁ LỐT
Mỗi ngày lấy một nắm lá lốt đã sao vàng cho vào ấm đun sôi chừng 15 phút. Nước lá lốt này không nên đặc quá hoặc loãng quá. Uống cả ngày như uống nước chè. Mỗi ngày một ấm thuốc, uống liên tục trong vòng 7 ngày. Sau khi ngừng uống 4-5 ngày, tiếp tục uống thuốc thêm một tuần nữa chắc chắn bạn không còn phải khó chịu vì bệnh ra mồ hôi chân tay nữa.
2.Chè xanh

Nước lá chè cũng có tác dụng chữa bệnh mồ hôi tay chân nhưng không được nhiều người biết đến. Giống như lá lốt, chè xanh không khó kiếm, lại có giá thành tương đối rẻ. Bạn có thể áp dụng theo phương pháp sau:

 Rửa sạch 200g lá chè xanh sau đó cho vào nồi đun kỹ với 2,5 lít nước.
 Sau khi sôi, bạn để riêng khoảng 1 lít nước để uống trong ngày nhằm hỗ trợ điều trị bệnh đổ mồ hôi tay, chân từ bên trong.
 Dùng 1 lít nước còn lại để ngâm tay. Không những giúp bạn có một làn da tay mịn màng mà còn giúp hạn chế tiết mồ hôi tay chân nữa đấy.
3.LÁ DÂU TẰM
Lá dâu tằm tươi đem rửa sạch, đun sôi làm nước uống có thể trị đổ mồ hôi tay, chân rất hiệu nghiệm. Bạn có thể kết hợp thêm với lá lốt, hạt sen, đường trắng để tạo thành một loại đồ uống dễ chịu. Ngoài lá dâu thì cành dâu khi kết hợp với cỏ xước và cây xấu hổ sắc lên uống cũng có tác dụng trong điều trị đổ mồ hôi tay, chân hiệu quả.
4.NGẢI CỨU
Ngải cứu có khá nhiều tác dụng chữa bệnh và rất tốt cho sức khỏe phái nữ. Điều này ai cũng biết. Tuy nhiên ngải cứu còn có khả năng điều trị chứng đổ mồ hôi chân tay khá hiệu quả.
Cách làm: Nướng 1 viên gạch chỉ cho nóng, sau đó bảo bé trai tiểu vào, đặt ngải cứu lên trên và đặt bàn chân lên.
Cách này có thể thay bằng lá lốt cũng khá hiệu quả

——————————————————————————————————–
▶Nếu thấy video hữu ích hãy LIKE + SHARE (chia sẻ) và nếu các bạn cũng có những ý kiến ,góp ý hay yêu cầu gì thì hãy comment ở phía dưới để nói chuyện với mình nhé.
▶Mình luôn trân trọng và biết ơn những hành động đó của các bạn.
▶Để luôn được cập nhật những video mới nhất , các bạn nhớ bấm ĐĂNG KÝ để không bị mất những video , những chia sẻ bổ ích nhé

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/khoe-dep

Related Post

4 Replies to “ĐẶC TRỊ MỒ HÔI CHÂN MỒ HÔI TAY BẰNG Y HỌC CỔ TRUYỀN – hand sweat | KienThucQuanhTa”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *