Cuộc truy đuổi 2 tên cướp giật tại củ chi ( Đội SBC CỦ CHI PHỐI HỢP CÙNG HÌNH SỰ HUYỆN )Nhận tin báo từ người dân thời gian gần đây xuất hiện hai đối tượng sử dụng xe excinter 135cc màu vàng đen liên tục ra tay cướp giật tài sản của người dân đi đường, từ hình ảnh trích xuất camera khu vực nên đội đã nắm được thông tin , biển số phương tiện của hai đối tượng sử dụng cùng bằng chứng.

Vào Lúc 17h20″ ngày 01/04/2020 trên đường tuần tra đến đường tỉnh lộ 2 thuộc khu vực ấp 3, xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi . Đội SBC Củ Chi phát hiện hai đối tượng đi trên chiếc xe moto excinter 135cc màu vàng đen, biển kiểm soát 78F1 – 40909 gióng như tin báo từ người dân và hình ảnh camera nên lập tức bám theo đồng thời gọi điện báo tin cho đội hình sự huyện Củ Chi xin chỉ đạo và hổ trợ truy bắt hai đối tượng.

Truy đuổi qua nhiều tuyến đường tỉnh lộ 2, đường suối lội ra quốc lộ 22 thuộc xã Tân Thông Hội chạy về đến Cầu An Hạ hai đối tượng quay đầu chạy về đường tỉnh lộ 2 vòng ra ql22 thuộc địa phận xã Tân Phú Trung. Truy đuổi đến đoạn ngã tư Quản Đôi thuộc xã Tân Thông Hội thì a.e cùng đội Hình Sự ép xe nên hai đối tượng bỏ xe chạy bộ vào con hẻm ngay lập tức a.e đã khống chế thành công hai đối tượng cùng chiếc xe sau đó bàn giao lại cho đội hình sự huyện Củ Chi để di lý về cơ quan c.an điều tra làm rỏ.

– Tại cơ quan điều tra bước đầu hai đối tượng đã khai nhận họ tên :
Lê Mạnh Tường sn 05/11/2002 và Trần Đức Huy sn 07/09/2005 đã thừa nhận hành vi cướp giật của mình

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

Related Post

34 Replies to “Cuộc truy đuổi 2 tên cướp giật tại củ chi ( Đội SBC CỦ CHI PHỐI HỢP CÙNG HÌNH SỰ HUYỆN )”

 1. Mấy thằng săn bắt cướp là mấy thằng ngu. Đuổi vậy thứ nhất gây nguy hiểm cho người dân. Thứ 2 té chết rồi để vợ cho thằng khác

 2. Sao ko de ho tên hai thằng an cướp vậy mấy a ? Chắc dua hình lên cho người dân bít là may anh bắt cướp, rồi sau do mấy a an tiền của cướp sau hả? Còn như tôi biết những quan khác hs ho bắt cướp ho sẽ neu danh tính những thằng an cướp lên cho mọi người dc biết day mấy anh hiệp sĩ ơi

 3. thanh niên chân dài vai rộng ko lo chí thú làm ăn đàng hoàn, lại đi cướp giựt để người khác truy đuổi như cho , ko biết cha mẹ họ nhìn thấy có đau lòng ko & nghĩ thế nào khi con mình như vậy…Haiz…

 4. Quá can đảm , cám ơn các e trong đội SBC rất rất nhiều. Nhưng cần lưu ý khi truy đuổi các e nên quan tâm đến tính mạng & tài sản của những người cùng tham gia giao thông. Chúc các e nhiều sức khỏe để trấn áp bọn tội phạm nguy hiểm này.

 5. Tôi mà dí lâu như này nó manh động vậy tôi bắt được tôi nhổ phải 10 cái răng rồi mới đem công an.

 6. Tháo khớp mỗi thằng 1 bàn tay phải là hết ngay…. Nguy hiểm tính mạng cho người đi đường, trẻ em, và phụ nữ mang thai nữa.

 7. Cái thiện luôn thắng cái ác. Tôi đã từng cùng 1 người bạn đuổi theo 3 đối tg cướp xe của 1 người bạn chúng tôi. Lúc đó gần 1h đêm. Đến bùng binh thì 3 đối tg bị té do quẹo gấp. May cho chúng là chạy chậm nên té ko sao. Lúc rượt đuổi, Tôi và bạn tôi hét cướp cướp rát cổ họng nhưng ko ăn thua. Lúc bị đuổi, chúng lấy dép ném nhưng may mà ko trúng. Tới khi 3 thằng nó té, tôi và bạn dzí theo đánh. Nhưng chỉ đánh hăm dọa mà thôi. Lúc đó lấy lại được xe rồi nên cũng ko cố bắt chúng. 3 thằng đó đi chân đất về. Tôi và bạn tôi cũng cảm thấy an ủi cho dù xe hư chút xíu. Ai ngờ về nhà, thằng bạn nó kể : Đang ngồi với bạn gái bị 3 thằng đó xin đểu, lấy 1 điện thoại xịn ( còn điện thoại cùi bỏ áo khoác nó ko biết ) và cướp chiếc xe. Trước khi đi 3 thằng đó đấm bạn tui đen thui con mắt. Nhìn tội nghiệp. Nhưng an ủi lấy lại đc cái xe. Nếu biết bị cướp cái đt thì tui và bạn ko tha cho chúng nó rồi. Ngày hôm sau tôi với bạn tôi được 1 bữa nhậu lẩu cá kèo. 😁😁😁 Kỷ niệm ko bao giờ quên của năm 2009-2010 thời điểm chưa rầm rộ lai trym như thời nay. 😀

 8. Các a nên có công cụ hỗ trợ , như súng đạn cao su , truy đuổi như vậy , nguy hiểm lắm !
  Chúc các a mạnh khoẻ !

 9. Luật bây h không nghiêm có người đổi lấy tín mạng để bắt cướp giao công an.
  Xử nhẹ xong lại thả bắt vậy cả đời cũng không hết.
  Quá nguy hiểm cho hiệp si

 10. Nguy hiểm quá cầu mong các a e đội hs luôn bình an may mắn nha sao a e ko được trang bị súng ngắn trong trường hợp này có thể bắn xẹp bánh xe của nó mà..xin cám ơn đội đã ko quản ngại gian khó bất chấp tính mạng để mang lại bình yên cho nhân dân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *