CSGT QUẬN 12 MẬT PHỤC BẮT TRỌN Ổ NHÓM ĐUA XE TRÁI PHÉPCSGT QUẬN 12 MẬT PHỤC BẮT TRỌN Ổ NHÓM ĐUA XE TRÁI PHÉP

Khuya ngày 16/5/2020. Hay tin có một nhóm thanh niên chuẩn bị tổ chức đua xe trái phép trên địa bàn quận 12, TP.HCM.
Ngay lập tức, Đội CSGT – Trật tự Công an quận 12, phối hợp cùng Đội CSGT An Sương đã triển khai kế hoạch, lên phương án, quyết tâm bắt cho gọn nhóm “quái xế” nhưng đồng thời cũng đảm bảo an toàn tính mạng tuyệt đối cho cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ.

Đúng 0 giờ ngày 16/5, tất cả lực lượng bao gồm CSGT, CSHS và Công an phường đã tiến hành mật phục tại các con hẻm trên tuyến đường mà nhóm “quái xế” sẽ đi qua.
Hơn 20 phút sau, từ xa xuất hiện một nhóm khoảng 20 thanh niên, dàn hàng ngang trong làn ô tô trên đường Trường Chinh hướng từ đường Phan Văn Hớn về ngã tư An Sương. Các “quái xế” bốc đầu, nẹt pô náo loạn cả một đoạn đường.
#CSGT #duaxe #congan

Khi các đối tượng “quái xế” vừa chạy qua khu vực mật phục, lược lượng chức năng đã tiến hành kế hoạch truy bắt. Một đoàn mô tô của CSGT và CSHS từ trong hẻm xuất phát truy đuổi theo nhóm đua xe. Đồng thời tại ngay giao lộ mà nhóm “quái xế” vừa chạy qua, lực lượng công an đã điều nhiều ô tô chuyên dụng chặn ngay lối thoát, tránh trường hợp các đối tượng bị truy đuổi sẽ chạy quay ngược lại.

Cũng cùng thời điểm này, ở đoạn đường phía trên, các ô tô chuyên dụng cùng lực lượng công an đã tiến hành khoá đầu, không cho các đối tượng đua xe chạy qua.
Bị đưa vào lưới, nhóm “quái xế” hết đường tẩu thoát. Lần lượt từng đối tượng bị lực lượng chức năng khống chế, đưa cả người và phương tiện về trụ sở công an làm việc.

Theo Đội CSGT, trật tự quận 12 thông tin, từ đầu năm đến nay, Quận đã nhận được 18 tin báo của người dân , về tình trạng thanh thiếu niên tụ tập thành nhóm để đua xe, trong đó, có 3 tin báo về tuyến đường Trường Chinh.
Nhận tin báo, Tổ công tác đã có mặt và bắt giữ nhiều trường hợp vi phạm, tạm giữ phương tiện và lập hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính. Được biết, Đội CSGT, Trật tự quận 12 thuộc cụm 5, cụm phòng chống đua xe, Công an Tp.HCM.

Trên đây là tình huống giả định mà Đội CSGT – TT Công an quận 12, TP.HCM diễn tập vào sáng 16/5 trên đường Trường Chinh đoạn gần ngã tư An Sương.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

Related Post

28 Replies to “CSGT QUẬN 12 MẬT PHỤC BẮT TRỌN Ổ NHÓM ĐUA XE TRÁI PHÉP”

  1. Mình rất thích xem video này vì csgt rất nghiêm khắc và văn minh tự hào khi là ng con của VIỆT NAM🇻🇳

  2. PHƯỚC ĐỨC GIEO TRỒNG VẠN NĂM CÓ 1 CHỈ THÁNH DỘT CHỐNG THẤM QUẢ NẦM COI LUÔN TRỜI GẦM CỨU CHỮA KHẤP MIỄN LÀ RA KHƠI DUY QUANG PHẬT ĐỤNG BUỘC CÁC NƠI TỐ TỤNG YÊM TRỠ HẠNH NHÂN KG CHO QUÃ CHẠY ÔNG THẦY CÓ RẦY TÔI NAY CŨNG NÓI ĐỨC NUNG NÓNG NGƯỜI CÁI BỌN NGƯỜI KG LO MÀ CHẶN TẠI CHẶN CÁI MẠNG CÂU KINH THÌ TẠI SAO NGUOI ĐỜI TÔN TẠO THẦN LINH ĐÓ CHÍNH THÚ TÍNH SỬA LẠI CÂU KINH CÁI Ụ BÊ SẮC GIÁ MẮC TỪ CÃI NGƯỜI TA ĐÃ ĐÃI DUY QUANG PHẬT CHỈ RA TỪ MA KG AI TRỘNG QUỶ BỞ VẬY BÁC KỲ HƯỞNG CHUNG TRÍ LUẬT TÔN TẠO DUY TÍCH MỘ AN SAU TỊNH TRÍ TÌNH THẤY KINH

  3. Tụi đua xe nó có người cảnh giới hay còn gọi là bão . Muốn bắt chỉ có cải trang làm dân thường mới bắt được . Chứ mặc đồ csgt ở đó mà bắt được tụi nó .

  4. Tại sao mấy thằng cứ thích đua xe nỉ đung là oc chó .. phải bị bắt thế tôi mới mừng cảm ơn các chiến sĩ CSGT và các lực lượng chức năng

  5. Hông hiểu sao….Tôi nhìn thấy cảnh các anh em rác xinh boi nẹt bô đua xe bị té chết là tôi mắc cười vãi lon hà :))
    Có lẽ tôi nên kiềm chế cái độ mất dạy của tôi lại quá

  6. Lam vay cho bọn óc cho do so.chu chạy thi canh giờ cấm ma gap bạn no thi chặn xe lam trễ gio vao thành phố ln ak

  7. Biết làm xe độ thì đi giúp đỡ người dân như các anh hiệp sĩ thì quá tốt hơn không… còn đằng này lại đi phá làng phá xóm gây mất trật tự an toàn giao thông… chúc các anh các chú lực lượng công an giao thông luôn mạnh khỏe nhé

  8. 34:40 Nhà em có bán rượu không mà sao nói chuyện với em làm anh cứ chếnh choáng? Chàng trai này thật bá đạo. 🌠

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *