CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐIỆN Á CHÂU/0938494828/ CUNG CẤP THANG MÁNG CÁP, TỦ ĐIỆN TP HỒ CHÍ MINHViệt Nam ta đang trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, các công trình công nghiệp và dân dụng liên tục được xây dựng. Do đó hệ thống tủ điện và thang máng cáp phục vụ cho công trình là phần thiết yếu. Tự hào là nhà sản xuất chuyên nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất tủ điện và thang máng, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐIỆN Á CHÂU là địa chỉ uy tín, tin cậy hàng đầu được đông đảo quý khách hàng lựa chọn.
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐIỆN Á CHÂU phát triển vững mạnh về mảng tủ điện và thang máng cáp. Những sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các công trình công nghiệp và dân dụng như nhà máy, xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện, trường học, cảng, sân bay…. Tủ được thiết kế module hóa, gồm nhiều ngăn, mỗi ngăn chứa chức năng riêng biệt, Vỏ tủ điện được làm bằng tôn, sơn tĩnh điện. Tủ điện đạt chuẩn IP 54 về mức độ bảo vệ thiết bị khỏi các yếu tố tác động từ môi trường như khả năng chống nước và bụi bẩn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ gồm: Bảo trì hệ thống điện, xử lý sự cố khẩn cấp. Với trang thiết bị hiện đại cùng kỹ thuật sản xuất tiên tiến, gần 10 năm xây dựng và hoạt động, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐIỆN Á CHÂU đã không ngừng cố gắng, nỗ lực nhằm mang lại các giá trị thiết thực các công trình trong nước và vươn ra nước bạn như Lào, Myama, …
Sở hữu một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công sản xuất tủ điện và thang máng cáp, nhằm cung cấp cho quý khách hàng, đơn vị nhà thầu thi công, lắp đặt những sản phẩm tốt và độ chính xác cao. Nhà xưởng chúng tôi có đầy đủ máy móc và trang thiết bị, nhân công để đáp ứng được nhu cầu về khối lượng cũng như tiến độ hoàn thành một cách nhanh chóng và sản xuất phụ kiện thang máng cáp, tủ điện theo yêu cầu.
Với phương châm: Niềm tin của khách hàng chính là nền tảng cho sựu phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, bền và giá cả phù hợp. Từ niềm tin của khách hàng, vươn lên trở thành một nền tảng thương mại điện tử trong tương lai.
THANG MÁNG CÁP CHẤT LƯỢNG HỒ CHÍ MINH
CUNG CẤP THANG MÁNG CÁP UY TÍN HỒ CHÍ MINH
SẢN XUẤT TỦ ĐIỆN UY TÍN CHẤT LƯỢNG HỒ CHÍ MINH
TỦ ĐIỆN GIÁ RẺ HỒ CHÍ MINH

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về địa chỉ: D20/542 Trịnh Quang Nghị, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM. Hotline : 0938494828
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐIỆN Á CHÂU rất hân hạnh được đồng hành!

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/bat-dong-san

Related Post

11 Replies to “CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐIỆN Á CHÂU/0938494828/ CUNG CẤP THANG MÁNG CÁP, TỦ ĐIỆN TP HỒ CHÍ MINH”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *