Công nghệ – Cơ hội – Một ngày bằng 30 nămThương mại điện tử của VTP tháng 2 tăng gần 4 lần so với cùng kỳ năm ngoái; một Clip phát trên Youtube một tháng đã đạt 25 triệu lược xem; một kỹ sư công nghệ mới 17 tuổi và chỉ học 20 tháng là hoàn thành chương trình…

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Related Post

31 Replies to “Công nghệ – Cơ hội – Một ngày bằng 30 năm”

 1. Nhìn ichimoku, thì lúc này có nên mua fpt vào ko a, hay đợi nó giá giảm về thêm chút nữa

 2. Xin chào thầy . Em muốn kết bạn qua fabooks được không . Hoặc zalo với tên vũ lưu ngọc

 3. A oi cho e hỏi e mua 200cp shb .mà e bán nó cứ báo không đủ khối lượng.vậy thì vô đâu để biết khối lượng đủ để bán 1 loại cp ạk.e cám ơn a

 4. chú ơi, ở trong phần mô tả chú khuyên nên dùng margin, nhưng nếu mình lướt sóng thì mới dùng phải ko ạ?

 5. dạ e mới xem video của a mới 3 hôm thôi. nhưng e xem cả ngày nên rất nhìu.. cách a chia sẽ rất gần gũi và dễ hiểu. CÁM ƠN A VÌ NHỮNG KIẾN THỨC Ạ. qua video này e xin a chia sẽ giúp e 1 xíu ạ. e chọn dc 3 mã CK FPT, BSR, giờ thì VGI. dạ nếu e chọn 2/3 thì chọn cái nào.. Và cho e xin chút thông tin nhận xét về ban lãnh đạo của VGI với ạ.. e thấy ban lãnh đạo nhà nước thì ít khj nào tập chung phát triển tuyệt đối. thường là phát triển cầm chừng năm sau cao hơn năm trước 1 ít là đc để giữ chiếc ghế đang ngồi

 6. Là một người làm việc trong lĩnh vực công nghệ mình cảm thấy để định giá một công ty công ty công nghệ là không hề đơn giản. Kể cả đối với những người có kiến thức chuyên môn. Triển vọng rất lớn nhưng đừng quên bài học về "Bong bóng công nghệ DOTCOM" cuối những năm 1990.

 7. Em mới tập chơi ck theo anh thơi gian này nên mua nghành tài chính xây dựng hay hàng không không?

 8. DWG ko ổn nha anh. Họ đang chết lên chết xuống/ và gần 3 năm trở lại đang em đang chuyển hướng kinh doanh or đang bán

 9. tác giả có nội dung, thông tin tốt, nhưng khi nói thì nhịp nói chán quá (cứ bình tĩnh mà nhả chữ từ từ có nhịp tốt)

 10. TT chung đang rất khó khăn, dịch bệnh gia tăng + Hàng ko đóng cửa các chặng bay Quốc Tế! TT giảm, A/C vẫn kiếm đc lợi nhuận = việc Trend T0 và PS! A/C quan tâm đến hình thức này, A/C để lại số Zalo, mình add hỗ trợ A/C đầu tư hiệu quả nhất hình thức này!

 11. FPT em gom bất chấp, giảm là gom… mà thấy tài khoản đỏ cũng không vui. nhưng lâu dài thì em cứ gom khi nó giảm.

 12. Anh và mọi nguoi cho em hỏi chút: em đầu tư dài hạn tầm 3 năm vào 2 con FPT và PNJ. Theo kiểu ban đầu bỏ vào đó 1 số tiền vd 100tr sau đo mỗi tháng mua thêm 1 ít bằng tiền tiết kiệm, với chiến thuật khi nào lời tầm 15_20% thì bán đi, toàn bộ tiền Gốc+Lời thu đươc lại canh giá xuống hoặc giá tốt thì mua lại chính FPT và PNJ. Còn nếu lỗ tầm 20% em sẽ cắt lỗ. Chiến thuật như vậy đúng k ạ? Hay cứ để đủ + – 3 năm rồi canh bán?

 13. Công ty công nghệ thì chung chung quá. Bác nên phân tích chuyên sâu hơn cho mọi người hiểu thay vì phím hàng nhưng ko phân tích mô hình hoạt động cụ thể của cty đó. Thời điểm này rất nhạy cảm lại càng ko nên phím. Nhiều người nghĩ đon giản công nghệ là tương lai nên cứ cắm đầu mua, bắt đáy.

 14. VGI đầu tư nước ngoài nhiều khả năng thu hồi vốn còn thấp, DGW e thấy a Việt Esop nhiều quá mà cổ tức thì thấp .

 15. Chú đánh giá thế nào về cp KBC ạ,cháu đang muốn thêm lời khuyên về mã này với ạ

 16. Trong tình hình dịch bệnh nặng hiện nay…Dự báo của Đầu tư An tiêm 10 công ty nên đầu tư trong năm
  2020 đến cuối năm 2020 kết quả kd các công ty sẽ là thực tế trả lời dự báo .

 17. E vẫn mua hạ giá vốn FPT em cũng quan tâm đến VHM bđs. A cho lời khuyên về góc nhìn của a về dài hạn VHM như thế nào ạ.
  E cảm ơn!

 18. E chao a, e định đầu tư con pow tích lũy hàng tháng 1tr /2tr gom từ từ có ôn k a e ,cam ơn a!!! Mog a giúp đỡ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *