Công an Hải Dương Điều tra nhóm thanh niên đánh võng chặn đầu xe chở tân binh#haiduong #nghiavuquansu #baomoitintuc
Chiều ngày 12/2, trao đổi với PV Dân trí, Thiếu tá Nguyễn Thái Học – Đội trưởng Đội CSGT Công an TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra, xác minh hình ảnh một số nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng và có thái độ cợt nhả, chặn trước đầu xe ô tô chở đoàn tân binh nhập ngũ của huyện Thanh Hà vào sáng ngày hôm qua 11/2.
“Thông qua các phương tiện thông tin và mạng xã hội, đơn vị đã nắm được vụ việc. Qua xác minh, đoàn thanh niên đi xe máy có thái độ cợt nhả trên là bạn của 1 trong số những tân binh mới nhập ngũ của huyện Thanh Hà, địa bàn xảy ra sự việc từ đoạn đường tỉnh 390 hướng đi quốc lộ 5. Hiện Công an TP Hải Dương cũng đã chỉ đạo đơn vị cử cán bộ đi xác minh và làm rõ vụ việc này”, Thiếu tá Học nói.
Trước đó, vào ngày 11/2, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại nhóm thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm chặn đường xe đưa tân binh lên đường nhập ngũ xảy ra tại tỉnh Hải Dương, nhận được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người.
Theo đoạn video trên mạng xã hội, một nhóm thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm có hành động dàn hàng, đi tốc độ “rùa bò”, dừng xe trước đầu xe ô tô chở tân binh. Có thời điểm 3 – 4 chiếc xe trong nhóm cùng dừng lại, tụ ở một điểm ngay giữa đường khiến xe chở tân binh không thể di chuyển, cản trở cả những người tham gia giao thông khác.
Thậm chí, 2 thanh niên đi xe máy BKS 34B2-332.86 còn xuống xe, dắt bộ ngay trước đầu ô tô với thái độ cợt nhả. Thấy vậy, một tân binh trên ô tô hét lớn: “Dẹp hết vào”. Đồng thời tân binh này cũng nhận nhóm thanh niên trên là “mấy đứa bạn em” khi được người chỉ huy hỏi “người nhà em à?”.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *