Con nuôi Đường “Nhuệ” bất hảo hơn cả cha? | ANTCBùi Mạnh Tiến (Tiến “Trắng”, 25 tuổi, ở huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) – người được coi là con nuôi của Nguyễn Xuân Đường (Đường “Nhuệ”, 49 tuổi) – trước khi đánh nát chân anh Nguyễn Mạnh Hùng từng có nhiều tiền sự liên quan đến việc hành hung người khác.

—————————————————————
AN NINH TOÀN CẢNH là chương trình thời sự tổng hợp đặc sắc được phát sóng lúc 11h00 hàng ngày trên kênh truyền hình Công an Nhân dân – ANTV. Kênh YouTube AN NINH TOÀN CẢNH là kênh chính thức của chương trình AN NINH TOÀN CẢNH nhưng không giới hạn bởi nội dung trong chương trình này. Tại kênh AN NINH TOÀN CẢNH còn có nhiều nội dung hấp dẫn khác như giáo dục, giải trí, văn hóa… nhằm mang lại lợi ích thiết thực về thông tin cho khán giả, qua đó góp phần nâng cao chất lượng đời sống của cộng đồng.

ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân là kênh tin tức, thời sự chuyên biệt về an ninh trật tự trực thuộc Cục Truyền thông, Bộ Công an Việt Nam. Tin tức nóng mới nhất được cập nhật liên tục 24h hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮

★ Kỹ Năng Sống:
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:

✔ Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.
✔ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé
✔ Hãy ghé thăm website của chúng tôi, có rất nhiều tin tức hấp dẫn mà có thể bạn quan tâm: www.anninh.tv
✔ Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ!
✔ Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!
✔ Vận hành bởi 5G Network
✔ Liên hệ: copyright@5gmedia.vn

#đườngnhuệ #tiếntrắng #tintức

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

26 Replies to “Con nuôi Đường “Nhuệ” bất hảo hơn cả cha? | ANTC”

  1. nước Việt Nam mình có Luật pháp nhưng một số nơi thì Luật pháp nằm trong tay kẻ tha hóa biến chất để xhđ hành hoành, như vậy phải gọi bọn đó là cộng sinh với xhđ.

  2. Đít mệ mày nói láo toét làm gì bây giờ phải giết chết cả nhà nó cả bọn chính quyền thái bình

  3. XEM LẠI CẢ MẸ CON HOA KIỀU NỮA PHẢI CHĂNG BỌN NÀY LỰC LƯỢNG THỨ 5VÀO PHÁ HOẠI GÂY RỐI VIỆT NAM ĐỒNG CÙNG LÚC TQ TUYÊN BỐ THÀNH PHỐ TAM SA. NHÀ NƯỚC KHÔNG THẬN TRỌNG BỌN NGƯỜI HOA CÂU KẾT TQ LÀ MỆT LẮM.

  4. Tội Quy vi Trưởng Trách nhiệm chính là chính Quyền và công An Tỉnh Thái bình NênTử hình kẻ cần Đầu và tiến Trắng và Đồng bọn cho dân hạnh phúc

  5. Bọn chống lưng và bọn xh đen bây giờ chẳng khác gì với bọn bóc lột…thời pháp thuộc..không khác gì bọn 3 que..

  6. Tiến Trắng vào đường Nhuệ kiếm ăn chứ con nuôi cái gì sao kg đến nhà bà ve chai làm con nuôi đi ,thấy có chỗ kiếm ăn được nó mừng thấy ông nội nó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *