Con gái mang bầu bật khóc khi ba hồi phục thần kỳ, được MTQ giúp đỡ nhưng vẫn thiếu nhiều | Hoàng Lê[Hoàng Lê] – Mấy ngày trước em/con có đăng tải trường hợp chú Phan Hữu Ấu (quê Huế) bị ngưng tim ngưng thở khi đang chơi với cháu.

Hơn 1 tuần điếu trị, các bác sĩ đã cố gắng giúp chú cầm cự, tuy nhiên viện phí nợ rất nhiều. Thời điểm đầu em vào, chú Ấu chỉ ú ớ, không làm chủ được cử động tưởng chừng rất lâu mới hồi phục. Chị Hạnh cũng phải vay nóng 15 triệu đồng để đóng tạm ứng cho cha.

Chỉ trong 5 ngày, chú Ấu hồi phục thần kỳ, đã có thể ngồi dậy đi đứng nói chuyện được. Đến các bác sĩ cũng ngạc nhiên.

Tiền viện phí đến nay khoảng 60 triệu đồng. Chú Ấu được giúp khoảng 10 triệu đồng, và bệnh viện hỗ trợ một phần. Đến nay họ còn nợ hơn 10 triệu đồng, trong buổi chiều Hoàng Lê đã đến trao cho bệnh nhân 1 triệu từ tiền của một chị mạnh thường quân tên Hoàng Thị Tâm ở Hoa Kỳ. Lúc nhận tiền, chị Hạnh con gái chú Ấu không kìm được xúc động.

Xin cảm ơn chị thật nhiều. Và mong mọi người tiếp tục hỗ trợ vì chú Ấu còn thiếu thốn nhiều lắm. Cũng như chị Hạnh còn phải nuôi đứa con trong bụng nữa.

#hoangle #benhviengiadinh #hoiphucthanky

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/khoe-dep

Related Post

18 Replies to “Con gái mang bầu bật khóc khi ba hồi phục thần kỳ, được MTQ giúp đỡ nhưng vẫn thiếu nhiều | Hoàng Lê”

 1. Anh chị cô chú muốn giúp đỡ bệnh nhân có thể liên lạc qua số em: 0963227792 ạ.
  – Hoặc gửi qua Bệnh viện Nhân dân Gia Định: SĐT: (028) 35100072, STK: 31910000146650, Ngân hàng BIDV, chi nhánh Phú Mỹ Hưng, Tên tài khoản: BENH VIEN NHAN DAN GIA DINH – CONG TAC XA HOI.
  – Mời mọi người tham gia Fanpage thiện nguyện Hoàng Hôn để cùng nhau giúp bệnh nhân qua cơn nguy kịch ạ: https://www.facebook.com/gapgosechiaketnoi/

 2. Cac chi a oi hay xem cach chi hạnh thuonh cha nè co ai da lo xai hat hui cha mẹ thi tinh lại ma rsng y cha Hieu mẹ nhe va minh chua tunv bat Hieu voi cha mẹ nhung se hoc hoi them de nhu chi hanh

 3. chú đó là ba của bạn mình và chị đó là mợ mình và chú đó củng là ba vợ của cậu mình

 4. Bác sĩ ngàn like 👍có trái tim nhân ái. Đất nước này mà các bác sĩ đều có tâm như bác này thì nhiều người nghèo được cứu lắm.

 5. Ông bác sĩ này rất có tâm và quan tâm rất sát đến bn của mình , đã giúp chú hết mình và còn huy động hỗ trợ cho chú giảm bớt chi phí rất lớn. Cám ơn bác sĩ chúc các bác sĩ và nv bệnh viện luôn có thật nhiều sức khỏe để phục vụ tốt cho ngành y và dân nghèo. Mong được sự giúp đỡ của MTQ .

 6. Chúc mừng chú được hồi sinh mau hết bệnh về với con cháu chú nghe cảm tạ ơn các bác sĩ đã tận tình giúp đỡ cho chú

 7. Cảm ơn bác sỉ đả tận tình cứu chữa, Và cảm ơn các MTQ, hãy tiếp tục hổ trợ thiêm cho chú

 8. Bác sỷ này vui vẽ với bệnh nhân, nhiều bác chỉ có trách nhiệm khám và cho người nhà biết là thôi, còn kg cho quay phim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *