Cởi cúc quần 'làm bậy' với xác chết đến mệt nhoài, rồi ung dung về nhà đi tắm | Biệt đội phá ánBiệt đội phá án | Cởi cúc quần ‘làm bậy’ với xác chết đến mệt nhoài, rồi ung dung về nhà đi tắm

Thông tin vụ án: Rạng sáng 24/3/2012 quần chúng nhân dân phát hiện bà Lương Thị Minh – 1 tiểu thương chuyên mua bán dừa tươi bị sát hại trong lán dừa của mình. Cái chết của bà Minh có nhiều điểm không bình thường, tất cả những người chứng kiến đều cho rằng có dấu hiệu của 1 vụ án mạng nghiêm trọng. Sau khi điều tra, tiến hành khoanh vùng cơ quan chức năng đã bắt giữ được đối tượng gây án là Trần Thanh Trí. Tại cơ quan chức năng Trí đã phải khai nhận toàn bộ hành vi tội ác của mình: Bước đầu Trí chỉ muốn giết bà Minh để cướp tài sản, sau khi về nhà dục vọng trỗi dậy Trí đã quay trở lại thực hiện hành vi thú tính với bà Minh. Sau đó, hắn trở về nhà nói với mẹ là đã giết người rồi đi tắm và lên giường đi ngủ.

✬ Xem Hành trình phá án mới nhất:

✬ Hành trình phá án tái hiện, phục dựng lại các vụ án đặc biệt nghiêm trọng, vụ án nổi tiếng, các vụ trọng án, kỳ án, vụ án bí ẩn… do lực lượng Công an và các cơ quan chức năng phối hợp điều tra, phá án. Thông qua chương trình Hành trình phá án, ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân mong muốn đưa ra lời khuyên, bài học cho cộng đồng khán giả lối sống lành mạnh tuân thủ pháp luật và quá quy tắc ứng xử chuẩn mực trong đời sống thường ngày để xây dựng lối sống văn hóa, an toàn, văn minh. Qua đó góp phần đảm bảo an toàn xã hội, an ninh trật tự và xây dựng đất nước giàu đẹp hơn.

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!
#biệtđộipháán #hànhtrìnhpháán #làmbậyvớixácchết

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giai-tri

Related Post

35 Replies to “Cởi cúc quần 'làm bậy' với xác chết đến mệt nhoài, rồi ung dung về nhà đi tắm | Biệt đội phá án”

  1. 10 năm sau thảm án: LÊ VĂN LUYỆN đọc sách phật, bố mẹ còng lưng trả nợ người, trả nợ đời |
    https://youtu.be/GoZvyHp2IJM

  2. Bây giờ hiếp dâm, giết người, buôn ma túy hạng nặng cứ xử tử hình cho mà kinh đi.

  3. Năm 1997 thật từng ở đây..năm đó học lớp 1 trường tiểu học mỹ quý..ngày đó ba thì chạy xe ôm , mẹ thì bán chè.

  4. Thật cảm phục các chú công an phá được vụ án này ,tử hình kẻ này vẫn chưa hết tội

  5. Cảm phục trình độ nghiệp vụ tinh thần trách nhiệm cao của CB và chiến sỹ đội CAHS tỉnh Đồng tháp đã khẩn trương tìm bắt hung thủ đền tội trong thời gian sớm nhất . Cảm ơn CANDVN nói chung CA tỉnh Đồng tháp nói riêng .Chúc các anh sức khỏe – đoàn kết mãi là niềm tự hào của lực lượng CANDVN .

  6. Hoan nghênh biệt đội phá án thuộc CA Việt Nam.( Nếu bắt được tội phạm là không hề bắt lầm.) Đúng người đúng tội.

  7. Kẻ thù đối đầu không đáng sợ . kẻ xấu trong đời thường mới thật tàn ác và nguy hiểm. Pháp luật phải nghiêm khắc mới được.

  8. Quảng cáo kinh khủng xem 1 video đếm đúng 10 lần quảng cáo. Không bao giờ vào xem kênh này nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *