Cổ xúy "trào lưu DREAM BIG" – lần đầu tâm sự lỗi lầm của anh Trí | Nguyễn Hữu TríCổ xúy “trào lưu DREAM BIG” – lần đầu tâm sự lỗi lầm của anh Trí | Nguyễn Hữu Trí
Chúng ta đã ngộ độc với quá nhiều những câu chuyện thành công! Đó là thứ chuyện dễ đọc, nhiều drama, kết thúc có hậu… Điều đáng tiếc nhất là độ tin cậy của nó không cao… vì người đã thành công rồi thì muốn nói gì cũng được, phán sao nghe cũng đúng!

Vì vậy, xin được chia sẻ chuỗi video clip về những thất bại cá nhân của anh trong 30 năm đầu đời: công việc, tình cảm, gia đình, định hướng… Một là để thay đổi không khí, hai là vì quan trọng hơn thành công: chính những thất bại mới là thứ định hình nên những nhận thức mới mẻ và sâu sắc trong mỗi chúng ta; chúng ta khôn lớn bằng những thất bại, những cam go, mất mát… trong cuộc đời!

Lí do cuối cùng, riêng với những bạn đã từng học với anh nhiều năm về trước, đây là 1 nỗ lực để hiệu chỉnh những điều anh nghĩ là mình đã dạy ngu 5, 10 năm về trước… xem như 1 bảng nâng cấp hệ điều hành, vá lỗi bảo mật hệ điều hành mà anh đã cài đặt cho các bạn nhiều năm về trước!
Đừng tiếc 1 subscribe, 1 like và chia sẻ video này để anh có thêm động lực sáng tạo thêm nhiều video mới cho các bạn nhé! Cám ơn các bạn.
————-
Kết nối với Mr. Quéo (Nguyễn Hữu Trí) tại đây:
👉Follow fanpage Học viện của anh Trí:
👉Follow anh Trí trên Facebook:
👉Khóa học tại Hà Nội:
👉Khóa học tại TPHCM:
👉Website học viện AYP:

#nguyenhuutri #reaction

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Related Post

26 Replies to “Cổ xúy "trào lưu DREAM BIG" – lần đầu tâm sự lỗi lầm của anh Trí | Nguyễn Hữu Trí”

 1. Cảm ơn anh vì những lời từ tận đáy lòng của mình, thật sự em rấ ít khi cmt trên YT, nhưng e phải viết cmt này để cảm ơn anh, vì tất cả !

 2. "Trễ còn hơn không."
  Em mừng là anh ra clip này, dám thừa nhận thất bại của anh. 👍

 3. Xưa là antifan của anh (hồi anh còn đi giảng ở các trường đại học). Nay xem cái clip này, quyết định trở thành Fan.

 4. Xem video bùn cười anh ah. Thấy thật tội cho những ông nào là học trò Trc đây của anh. Vì em cũng đã từng có những ông thầy dẫn m đi lòng vòng ko có cái đích nào cả. Nhưng em cảm nhận đc sự chân thành và giác ngộ của anh! Video này đáng đc chia sẻ. Cảm ơn anh rất nhiều! 😹😹😹💕💕💕

 5. Hehe, ngày trước em cũng ko thích AYP vì những thông điệp dream big của anh đó. Nhưng giờ anh thay đổi và em cũng vậy!

 6. Em rất biết ơn việc anh Trí chia sẻ về những điều anh coi là thất bại trong cuộc đời mình. Vì nhờ việc anh chia sẻ về những sai lầm đó h em đã có thể suy nghĩ sâu hơn về dòng chữ big dream, dream big, hay những suy nghĩ, tư tưởng thịnh hành và đc tin tưởng đến nỗi chúng ta ko hề tìm hiểu xem chúng có phù hợp với bản thân hay ko, những quan điểm ,góc nhìn của anh thực sự khiến em phải suy nghĩ về nhx điều em từng coi là quá hiển nhiên kia . Em cảm ơn anh rất nhf,

 7. Nguyễn Hữu Trí chào anh Nguyễn Hữu Trí. Trước đây e từng cãi rất căng với học trò của anh, khi bạn mời e đi gặp anh với theme "Dream big" này.
  Cho tới hôm nay, xem video này em nghĩ anh đã có một giấc mơ chân thật.

 8. ngày xưa bạn này dạy dream big, xong rồi bản thân bạn ko làm được, nên thành ra quay sang chiêu bài thú tội, để thể hiện sự trưởng thành và tiếp tục thu hút người xem. cá nhân mình rất thích dream big, nhưng dream big ko có nghĩa là kiếm dc nheièu tiền, được title cao trong cuộc sống. hãy dream big và lên plan thực tế để hiện thực hoá giấc mơ đó thành mục tiêu. mình note lại video này, sau này mình sẽ nhắc đến video này trong 1 bài thuyết trình về dream big 🙂

 9. Giáo sư Hồ Ngọc Đại cũng đã từng nói rằng. Người học trò mà ông tự hào nhất không phải là GS Ngô Bảo Châu mà là 1 mở tiệm sửa xe máy để được sống với giấc mơ lớn nhất cả đời là mỗi ngày được vặn ốc :))). Hãy tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân vì chúng ta sinh ra trên đời này là khác nhau

 10. Giờ anh xin lỗi cũng đâu trả lại đc cho người ta 10 năm tuổi trẻ vì đã nghe lời anh làm những chuyện ảo tưởng

 11. Một người đã thành công rồi, nói gì cũng đúng. Một người thành công, không có thời gian đâu mà đi chia sẻ lại. Và cũng không có dại đi chỉ người ta để làm đối thủ của mình.

 12. cám ơn anh. nghe xong e thấy có lỗi với đứa nhỏ nhà em… đôi khi mình cung áp đặt tụi nó quá.

 13. Một người thầy thật sự. Anh giúp em hiểu được cuộc sống là như thế nào, hiểu về sự tồn tại của bản thân.
  Có lẽ mong muốn nhất của em bây giờ là được chạy bộ cùng anh, chia sẻ với anh vài điều nhỏ nhỏ, vì anh không có nhiều thời gian, và tham gia khóa học của anh, khóa học mà em đã dùng tiền đó để nói dối ba mẹ mà mang tiêu sài cá nhân. Đáng tiếc quá ạ. :(((

 14. Giắc mơ của mình là do mình định nghĩa, mỗi tuổi lại có 1 giấc mơ khác. Dream Big thực ra vẫn rất cần thiết đấy ạ , vì khi không thể thực hiện nó họ sẽ cố gắng theo 1 cách khác của riêng mình.(y)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *