Cờ Nhanh | Vòng 4-5-6-7 | Giải Vô Địch Cờ Tướng Quốc Gia Năm 2021Thư ngỏ,
(V/v: Kêu gọi tài trợ cho sự phát triển phong trào cờ tướng của CLB Kỳ Hội Quán.)

Kính gửi: – Quý công ty, các nhà tài trợ, các mạnh thường quân.
Câu Lạc Bộ (CLB) Cờ Tướng Kỳ Hội Quán thành lập năm 2009. Sau 12 năm hoạt động, Kỳ Hội Quán là CLB lớn khu vực phía Nam với số lượng thành viên khá đông, có chất lượng chuyên môn tốt. Thành viên của CLB bao gồm các kỳ thủ chuyên nghiệp, các em năng khiếu, các kỳ thủ phong trào có lực cờ mạnh và những anh em mọi độ tuổi yêu thích bộ môn cờ tướng. Về hoạt động của CLB, Kỳ Hội Quán luôn tự hào về hệ thống thi đấu với các giải xuyên suốt nguyên năm, cách thức tổ chức bài bản, chuyên nghiệp, cụ thể là:
 Giải “Vô địch cá nhân Kỳ Hội Quán” (Những nhà vô địch giải có QTĐS. Nguyễn Trần Đỗ Ninh; KTQT. Nguyễn Minh Nhật Quang; KTQG. Vũ Quốc Đạt).
 Giải “Đồng đội Kỳ Hội Quán” thu hút nhiều ông bầu và nhiều danh thủ (ĐCQTĐS. Lại Lý Huynh, ĐCQTĐS. Trềnh A Sáng, QTĐS. Trần Chánh Tâm; QTĐS Diệp Khai Nguyên; …)
 Giải “Đấu thủ mạnh Kỳ Hội Quán” (Master).
 Giải “Toàn năng vương Kỳ Hội Quán”.
Trong quá trình hoạt động, CLB Kỳ Hội Quán luôn là đội cờ mạnh trong các giải cờ tướng phong trào ở các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đội tuyển CLB Kỳ Hội Quán có nhiều thành tích, tiêu biểu là vô địch giải cờ tướng “Đồng đội các CLB Bắc-Trung-Nam” tổ chức trên Đỉnh Bàn Cờ, bán đảo Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng. Một số thành tích nổi bật đội tuyển CLB Kỳ Hội Quán đã đạt được:
 Vô địch giải “Đà Lạt mở rộng” năm 2018.
 Vô địch giải “Các CLB Bắc – Trung – Nam” năm 2019.
 Vô địch giải “Đắk Lắk mở rộng” năm 2019.
 Hạng 2 giải “Đắk Lắk mở rộng” năm 2020
 Vô địch giải “Cần Thơ mở rộng” năm 2020.

Kính thưa: – Quý công ty, các nhà tài trợ, các mạnh thường quân.
Trên tinh thần phát triển phong trào cờ tướng cả nước, CLB Kỳ Hội Quán đã xây dựng “Ban truyền thông”, lập được kênh Youtube, kênh fanpage Facebook và group Facebook mang tên “Kỳ Hội Quán” với số lượng hơn 3.600 lượt theo dõi ủng hộ trên kênh Youtube, hơn 2.100 thành viên trên fanpage và group Facebook. Ban truyền thông hiện tại của CLB có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, bình luận viên có trình độ chuyên môn đã triển khai xuất bản hơn 130 video sự kiện trên kênh Youtube bao gồm: các chương trình thi đấu giải trong năm của CLB Kỳ Hội Quán, tường thuật trực tiếp các trận biểu diễn showmatch của danh thủ đương thời, tường thuật trực tiếp các giải quốc tế, tường thuật trực tiếp các showmatch chuyên đề khai cuộc… Trong tương lai, CLB Kỳ Hội Quán mục tiêu sẽ là phát triển phong trào cờ cả nước bao gồm: tổ chức hỗ trợ các kỳ thủ chuyên nghiệp tại Việt Nam có nguồn thu nhập từ các trận thi đấu biểu diễn showmatch; đưa kiến thức cờ tướng phổ cập đến tất cả người yêu cờ; tổ chức những sự kiện cờ tướng chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất phục vụ những khán giả yêu mến bộ môn cờ tướng.

Trên tinh thần hợp tác, CLB Kỳ Hội Quán mong muốn quý vị tài trợ cho quỹ truyền thông của CLB để CLB có đủ điều kiện tài chính tổ chức các sự kiện phát triển phong trào cờ tướng cả nước như đã trình bày trên. Qua những sự kiện quay phát trực tiếp được chuẩn bị và thực hiện chu đáo trong chuỗi kế hoạch triển khai sắp tới, CLB sẽ quảng bá hình ảnh, chèn logo, quảng cáo sản phẩm công ty của quý vị gửi đến tất cả những khán giả yêu cờ mà CLB đang phục vụ. Bên cạnh đó, CLB sẽ báo cáo cụ thể tình hình chi tiêu qua mỗi sự kiện để quý vị có thể nắm bắt tình hình sử dụng nguồn tài chính quý giá mà CLB đã nhận được.

Về việc tài trợ cho Ban truyền thông CLB Kỳ Hội Quán, quý vị liên hệ:
 Mr. Hoàng || Số điện thoại: 0908 830 636
 Số tài khoản ngân hàng: 0107079915 – NH Đông Á – Phạm Đức Bảo Hoàng

CLB Kỳ Hội Quán rất vinh dự được đồng hành cùng Quý công ty, các nhà tài trợ, các mạnh thường quân trong việc phát triển phong trào cờ tướng cả nước.
Ban truyền thông CLB Kỳ Hội Quán xin chân thành cảm ơn,
Trân trọng,

 Kênh youtube Kỳ Hội Quán:
 Kênh group:
 Kênh fanpage:

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giai-tri

Related Post

One Reply to “Cờ Nhanh | Vòng 4-5-6-7 | Giải Vô Địch Cờ Tướng Quốc Gia Năm 2021”

 1. 📌 1 8 +
  —S'E"X'——D'A`T"ING————————
  Here ➭ XXCLUB.CYOU/XSNLJI

  5:09

  ê Lorsqu'une pilule qui donne aux utilisateurs cinq minutes de super pouvoirs inattendus arrive dans les rues de

  √™ Когда таблетка, дающая пользователям пять минутнеожиданных сверхспособностей, попадает на улицы Нового Орлеана, торговец-подросток и местный полицейскийогда таблетка, дающая пользователям пять минут

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *