CỔ ĐÔNG VIỆT NAM TRỰC TIẾP TẠI CÔNG TRƯỜNG ĐU BAI -MỚI NHẤTTháng 8/2019 này chúng tôi tiếp tục đến Berarus , thăm quan nhà máy sản xuất, trải nghiệm các tàu công nghệ mới của Skyway , dự Lễ hội Ecofest 2019 , sẽ có rất nhiều video, thông tin mới về Skyway !
Hãy kích vào chữ đăng ký trên màn hình và kích vào hình chiếc chuông , để được nhận nhiều video tiếp theo !
SKYWAY -Là một công nghệ chạy Ray trên cao , Do nhà khoa học YUNITSKIY nghiên cứu từ năm 1977 đến 2013 đã thành công , và chính thức được thương mại ra thị trường từ 2014 đến nay . Skyway phát hành cổ phần bằng hình thức Đại Chúng gồm 15 giai đoạn ra thị trường , và tiến trình IPO trong thời gian sắp tới !
SKYWAY -Là giải pháp Giao Thông Thông Minh , Vừa giải quyết được triệt để vấn đề tắc đường như hiện nay , vừa giải quyết tối đa vấn đề tại nạn giao thông , Skyway dùng năng lượng điện lấy từ năng lượng gió , năng lượng mặt trời được đặt tại các nhà ga , trạm dừng nghỉ , các mấu nối trên đường ray rất thân thiện với môi trường , Đồng thời đạt được tốc độ rất nhanh , trong nội đô với tốc độ 150km/h , Ngoài thành phố đạt tốc độ 500km/h . Đặc biệt SKYWAY hoàn toàn tự động không người lái , phù hợp mọi thời tiết khí hậu ,kể cả với khí hậu khắc nghiệt nhất mà các công nghệ khác không đạt được!
SKYWAY – phù hợp thi công trên mọi địa hình như sông suối ao hồ ,đầm lầy sa mạc , rừng núi , kể cả trên biển , ..
SKYWYA- có nhiều loại tàu , phương tiện khác nhau , hành khách, hàng hóa ,cả khai khoáng cho đến vận chuyển bằng contener , .. Đường ray Skyway có thể chạy nhiều phương tiện cùng mục lúc rất đa năng , phù hợp với tất cả các nhu cầu của các Quốc Gia như hiện nay trong thời đại công nghiệp 4.0 .
Đặc biệt Giá Thi Công với công nghệ Skyway rất rẻ , rẻ từ 5 đến 20 lần so với các công nghệ như hiện nay , được các chuyên gia Liên Hợp Quốc đánh giá , Skyway sẽ chiếm khoảng 50% thị trường về dịch vụ vận tải trong tương lai gần !
Hiện Tại Skyway đã được rất nhiều nước ,trên toàn thế giới quan tâm và ký kết hợp đồng để được sử dụng công nghệ này , Đặc biệt là Đu Bai và các Tiểu vương Quốc Ả RẬP UAE , Không những thế đất nước này còn chính thức thi công và triển khai công nghệ này đầu tiên trên thế giới !
ĐU BAI không chỉ ký kết hợp đồng để sử dụng công nghệ SKYWAY phục vụ cho quốc gia của mình , mà tại hội nghị thượng đỉnh giữa các chính phủ TOÀN CẦU hồi tháng 2 vừa rồi tại ĐU BAI đã công bố và ra mắt 2 phương tiện của SKYWAY mang thương hiệu phân phối riêng độc quyền của mình ,mang thương hiệu phân phối DUBAI SKYPOD , ĐU BAI Chính thức phân phối trên toàn thế giới !
Hiện tại Skyway đang thi công cho ĐU BAI khu công nghệ cao, trung tâm đổi mới và chuyển giao công nghệ !
ĐU BAI ký tiếp với Skyway 15km kết nối giữa các thành phố, các trung tâm tài chính với nhau , gồm 21 nhà ga .Hiện tại Skyway tiến hành triển khai xây dựng để đưa vào hoạt động !
Hiện tại Đoàn Việt nam chúng tôi gồm các cổ đông hơn 30 người đang có mặt tại DUBAI để cập nhật thực tế về tiến độ thi công này , chúc mừng các cổ đông đang nắm giữ cổ phần cảu skyway , những ai chưa nắm giữ cổ phần của skyway hãy nhanh chóng nắm giữ , Skyway phát hành cổ phần gồm 15 giai đoạn , hiện tại đang là giai đoạn thứ 13.3 chuẩn bị bước sang giai đoạn 14 , kết thúc 15 giai đoạn Skyway chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán quốc tế .
Hiện tại giá cổ phần của skyway đang dưới giá 1$ từ 28 đến 60 lần , có nghĩa là chúng ta đầu tư 1000$ hiện tai chúng ta được 35.000cp khi trào sàn chúng ta bán với giá 1$/1cp trở lên với giá niêm yết , chúng ta đã gấp 35 lần so với vốn ban đầu bỏ ra , đó là chưa tính việc giá cổ phiếu tăng lên 2$,5$,10$…
đồng thời chúng ta giữ cổ phần lại chúng ta được nhận cổ tức hàng năm của tập đoàn .Đây chính là cơ hội thực sự tuyệt với cho những ai có tầm nhìn và quyết đoán , hãy nhanh tay nắm bắt và quyết định cho mình để sở hữu nhiều triệu cổ phần của skyway , cũng như trong tương lai chung ta đã sở hữu nhiều triệu USD !
Các bạn muốn hiểu thêm về skyway , hay muốn được hướng dẫn cách mua và mua chuẩn quỹ của skyway để tránh bị giả mạo , hãy liên hệ cho tôi , tôi sẽ giúp các bạn nhiệt tình , hãy liên hệ cho tôi số đt, zalo : 0937.520.666 , 0988.070.898 ,Tôi tên là Nguyễn Đạt Hùng ,hoặc đăng ký theo đường link dưới đây để biết được các gói mua cổ phần của giai đoạn hiện tại :
link đăng ký :

Hãy kích vào chữ đăng ký trên màn hình và kích vào hình chiếc chuông , để được nhận nhiều video tiếp theo

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/moi-truong

Related Post

3 Replies to “CỔ ĐÔNG VIỆT NAM TRỰC TIẾP TẠI CÔNG TRƯỜNG ĐU BAI -MỚI NHẤT”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *