CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN BÀI 4: 9 TIÊU CHÍ LỌC CỔ PHIẾU ĐỂ CHIẾN THẮNG THỊ TRƯỜNGĐây là 1 chuỗi video mình làm về hướng dẫn đầu tư chứng khoán cơ bản từ A-z cho người mới bắt đầu. Nội dung của chuỗi video sẽ hướng tới tạo cho mọi người có được một nền tảng cơ bản nhất để có thể bắt đầu tìm kiếm các cơ hội đầu tư sinh lời trên thị trường chứng khoán.

Trong phần 4 này mình sẽ gửi tới mọi người cách để mọi người lọc ra được từ 1665 mã cổ phiếu trên thị trường ra được một danh mục tiềm năng dựa trên phân tích kỹ thuật. 9 tiêu chí đó là:
1. Biểu đồ giá cổ phiếu
2. Chỉ số RSI(14)
3. Lợi nhuận năm | Annual Earnings Increases [A]
4. Lợi nhuận quý | Current quaterly earning per share [C]
5. ROE | Return On Equity
6. Tổ chức | Sự bảo trợ của các định chế tài chính [I]
7. Động lực giá | Các yếu tố thúc đẩy dòng tiền tham gia vào cổ phiếu ngay lúc này chứ không phải là một thời điểm nào đó khác.
8. Dòng tiền | Cổ phiếu có tốt đến đâu thì muốn tăng giá cũng phải có dòng tiền vào mạnh mẽ để đẩy giá cổ phiếu lên cao.
9. Hành động giá | Price action

Nếu bạn có vướng mắc hay những suy nghĩ khác với mình thì đừng ngần ngại comment bên dưới cho mình biết ý kiến của bạn. Hãy đăng ký kênh Youtube Kinh Doanh Đầu Tư để nhận được các thông báo khi có video mới nhé!

Link bài viết về 9 tiêu chí:

Link chuỗi video hướng dẫn đầu tư chứng khoán cơ bản:

Link group FB trao đổi và học hỏi về đầu tư:

Hỗ trợ danh mục – Tư vấn giải đáp:
Nam Nguyễn – KDĐT
Phone/zalo: 0961.698.699
Facebook cá nhân:
————————————————————————————————————————-
#Họcđầutưchứngkhoán​​
#hướngdẫnđầutưchứngkhoán​​
#chungkhoan​
#chứngkhoán
#khángcựhỗtrợcổphiếu
#Kinhdoanhđầutư

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Related Post

21 Replies to “CHỨNG KHOÁN CƠ BẢN BÀI 4: 9 TIÊU CHÍ LỌC CỔ PHIẾU ĐỂ CHIẾN THẮNG THỊ TRƯỜNG”

  1. Cảm ơn Anh Nam nhiều, chia sẻ kiến thức đầu tư rất hay, giá trị, rất có tâm và hữu ích. Anh Nam có số điện thoại, zoom Zalo tư vấn đầu tư CK hay đào tạo, cho mình tham gia với , mong nhận được thêm kiến thức và kinh nghiệm của Anh.

  2. A bắt điểm mua giỏi quá. E xem hết nhiều video của a. E thấy a làm video chất lượng quá. A có room zalo nào k a. Cho e theo và học hỏi vs. E cảm ơn a nhiều. Luôn ủng hộ a.

  3. Cảm ơn tâm huyết của Mr Nam rất nhiều. Mình hocjghi chép ko thiếu chút nào luôn. Và có 1 thông tin rất mong ad giải thích giúp: Với tiêu chí lợi nhuận cần có sự tăng trưởng, nhưng nếu như có đại dịch như Covid vừa qua thì liệu mình có bị bỏ qua CP tốt không?Bởi có rất nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng trong giai đoạn này?

  4. Video rất bổ ích và tâm huyết với cộng đồng. Nếu Có thể thì e ra video thực chiến trong giai đoạn này trade thế nào và tỷ lệ rr ra sao. Thanks nhé

  5. Thời điểm này có cổ phiếu nào tốt không và tiềm năng để mua nắm giữ khôg anh..hầu như những cổ phiếu tốt đều chạy lên cao hết rồi..mình phải đợi chu kì mới hay sao ạ..mong được a giải đáp

  6. Rất hay và chi tiết. Thank ad rất nhiều. Mình thấy trong fireant có phần tài chính rất đầy đủ và chi tiết. Không cần phải chuyển sang cafef để đánh giá tài chính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *