Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.
* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected]

Xem thêm các bài viết Môi Trường: https://collectif-du-chambon.org/category/moi-truong

0 Replies to “Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung trần tình về Nhật Cường, sự cố nước sông Đà, ô nhiễm Rạng Đông”

1. Trong một cuộc họp chất vấn họ nể nang nhau . Không nói thẳng ra vấn đề môm ra môm , khoai ra khoai đi . và cũng không có những câu hỏi sắt sảo. Và vấn đề như ông lèo lái , thậm chí thủ trước câu hỏi . Vụ nước sông Đuống ai định giá nước , và đựa vào cơ sở nào định giá. Vì sao hạch toán lãi suất cộng luôn vào giá nước . vì vào các tổ chức sẵn sàng hộ trợ cho vay vì biết chắt chắn giá đó lãi to . Vụ cản trở xả nước khi Nhật đang tiếng hành khảo nghiệm có đúng qui trình không . À dù sao Con ông lập doanh nghiệp dựa vào cha . nên lấy số liệu Con ông bán hàng cho những đối tác nào . Cách bầu đại biểu Vn có vấn đề . trình độ yếu kém , không đào sâu gai góc sự việc , và dễ người trả lời đưa lạc đề , thứ 2 nể nang nhau . 3 Chúng ta không minh bạch VD Nhật cường trúng thầu ở hà nội bao nhiêu lần , trong đấu thầu đó gồm ai , cách tổ chức đấu thầu , hay quân xanh , quân đỏ làm màu mè . Và nhà báo có điều kiện tìm hiểu sâu hơn vấn đề không ?