Chồng Ngoại Tình và Cách Chuyển Hóa? | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)Ngoại tình đã không còn quá xa lạ trong cuộc sống hôn nhân gia đình ngày nay. Những người vợ, chồng có bản chất lăng nhăng, giả dối trong tình yêu thì kết quả cuối cùng vẫn là một cuộc sống hôn nhân đầy nước mắt. Vậy khi phát hiện người tình suốt đời của mình đi tìm kiếm một người tình mới thì phải ứng xử như thế nào cho thông minh?
Kính mời quý vị và các bạn cùng theo dõi video!
==============
Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp thường kỳ ngày 20/2 năm Mậu Tuất.
Câu hỏi:
Chị ạ. Em đã nghĩ rằng cuộc sống hôn nhân của vợ chồng em sẽ tốt đẹp mãi mãi. Tình cờ em biết được chồng em ngoại tình với một người phụ nữ mà em quen, họ đã giấu giếm em bấy lâu nay. Khi em biết được mọi chuyện, chồng em hứa sẽ chấm dứt nhưng cũng phải mất gần năm trời mới chấm dứt được. Thật lòng em rất đau khổ nhưng vì con em đang học lớp 12 chuẩn bị thi đại học nên em cố gắng kìm nén mà bỏ qua.
Những tưởng đó là bài học cho chồng em, cho đến đầu năm nay em lại phát hiện ra, chồng em lại lén lút ngoại tình và thường xuyên đi nhà nghỉ với cô hàng xóm. Chồng cô ta bị nghiện vào tù. Họ thường nhắn tin cho nhau và quay lại những hình ảnh thân mật trong nhà nghỉ. Lúc này em mới thấy chồng em rất hay về khuya và còn rất hay chửi em.
Khi em phát hiện lần hai thì chồng em đã cố gắng chia tay cô ta. Nhưng em mới biết toàn là lừa dối em, họ vẫn tiếp tục qua lại và đi nhà nghỉ. Chồng em lại không muốn mất gia đình và cũng không chịu từ bỏ cô ta. Em đã viết đơn ra tòa. Chị ơi, sao chồng em lại đổ đốn như vậy hả chị?

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem
================
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:
👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/van-tai

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *