CHO LAN LEO CÂY, CÂY GÌ LÊN CŨNG NGONKho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bênh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Xin mượn câu slogan của Hội Lan Việt – VOG: Với Hoa lan, chúng ta là 1!
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

26 Replies to “CHO LAN LEO CÂY, CÂY GÌ LÊN CŨNG NGON”

  1. Trồng hoa lan cây xanh nào cũng được . Chỉ khác là ở nhà có phân và nước tưới .
    Bác nên buộc cành lan thẳng vào cành cây khi rễ bám chặt và nhiều vào thân cây . cắt rời từng đoạn ở đó sẽ có một số mầm nảy lộc . Vài năm sau hoa lan sẽ kín cành cây .

  2. Cây phong lan sống ký sinh mà không ai đồng ý quan điểm này, các ad không để ý là rễ của lan ăn sâu vào trong lớp vỏ cây nó bấm hay chi tam bên ngoài lớp vỏ cây, nó hút nhựa cây hay chi tam bên ngoài hút không khí?

  3. Em sợ bác Kiệm à, lần sau bác về chơi với các cụ thì không còn cây nào. Từ tam bảo sắc đến phi điệp lào không còn nữa. Hạc vỹ cao quá may ra thì còn.

  4. Chúc a và gia đình,nghỉ lễ thật nhiều niềm vui ạ,a nhầm cây thiết mộc lan rồi a nhé,cây a nói là Ngọc lan,còn tml lá như lá tam bảo sắc,dài và to a nhé

  5. Nhà em có cây bòng bòng, trong nam gọi là mận . Em ghép phi điệp lên mà đến mùa quả noa rụng gãy hết mầm, tiếcccc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *