Chia sẻ Excel qua mạng và phân quyền từng user trong Add-in A-Tools



Chia sẻ file Excel cho nhiều người cùng nhập chung tại một thời điểm không cho phép sửa , xóa dữ liệu của nhau. Đây là tính năng đột phá của Bluesofts Add-in A-Tools so với bất kỳ giải pháp chia sẻ Excel qua mạng trên thế giới kể cả với Google Spread sheet, Office 365.
+ Nhiều người cùng nhập liệu chung một sheet tại một thời điểm
+ Thấy được những ai đang làm chung
+ Mọi người nhìn thấy vùng đang chọn của người khác
+ Bấm vào tên người đang hiện sáng để chat – trao đổi việc tức thời
+ Mỗi dòng nhập liệu máy chủ sẽ ghi tên người nhập, thời gian nhập của máy chủ.
+ Dòng người nào được xóa sửa chỉ của người đó, người khác không thể xóa, sửa

DOWNLOAD:

VIDEO làm báo cáo động với SQL bằng Add-in A-Tools:

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: link danh mục

Related Post

27 Replies to “Chia sẻ Excel qua mạng và phân quyền từng user trong Add-in A-Tools”

 1. Mình đã xem video này thấy hay quá nhưng có một vấn đề minh chưa hiểu mong anh chỉ dùm đó là VD mình có 4-5 sheet nhung minh chi cho mỗi máy con chỉ được vào một sheet cố định nào đó thôi thì thực hiện thế nào.Minh thấy Atool này rất hay nên muốn áp dụng cho cty củ mình .Cty chỗ mình làm có khoản 30 máy thì phí hàng năm là bao nhiêu ?Mong anh trả lời giú.Thanks !

 2. Một giải pháp xuất sắc cần có trong excel nhiều năm qua, a Tuân cho mình hỏi trường hợp cột tên user ng quản trị làm thế nào để cột đó xác định được tên user nhập liệu, cột thời gian làm thế nào để xác định được chính xác thời điểm nhập liệu cuối cùng

 3. Cho tôi hỏi là: Khi một cáo cáo được làm bởi một đơn vị cấp cơ sở, cần phải được trưởng đơn vị và các phòng ban có liên quan ở cấp cơ sở phê duyệt trước khi trình lên cấp cao hơn (thông qua chức năng chi sẻ qua mạng). Thì quá trình phê duyệt đó (kiểu như ký tên đóng dấu) thực hiện như thế nào? Add in A tool có thể làm được việc đó không?

 4. Từ trước cứ tưởng chỉ có Office365 và Google hóa ra Add-in A-Tools của Bluesofts còn làm được nhiều hơn nữa khi chia sẻ file Excel qua mạng

 5. em thường dùng máy tính bảng để làm việc, em có thể biến máy của em thành máy chủ được ko anh? em cũng muốn quản lý qua điện thoại di động androi nữa…

 6. Xin chào thầy Nguyen Duy Tuan! Em kết nối từ máy khách đến máy chủ, toàn báo lỗi. em đang dùng a-tool-PRO free 15 ngày. vì em đang học nên thầy support em với ạ!
  Cảm ơn Thầy!

 7. Thầy và mọi người cho em hỏi làm thế nào có cột "User" với cột "Time" để kiểm soát user với thời gian nhập liệu.

 8. Thầy ơi làm cách nào cho máy con . Không cho phép truy cập VBA. em đã đặt pass mà máy con vẫn xem bình thường khi chia sẻ qua Atool

 9. A Thầy ơi.. Em đã làm được… nói chung em sợ vọc rồi hại não.. mà thôi em đã tìm ra theo yêu cầu của em rồi.. CHÂN THÀNH CÁM ƠN ATOOL của thầy rất nhiều…. Thầy có cách nào không cho máy con View code không thầy… em cần cái này …..

 10. Thầy ơi.. còn 1 vấn đền này nữa.. ở góc phải có cái bảng nhỏ nhỏ… Online… selection. đại khái là cái khung đó .. em muốn nó không hiện ra .. Thầy ơi.. và khi máy con login vào nó hiện Tên màu đỏ trong bảng.. làm sao mình cho nó hiện mấy cái rườm rà đó ạ. Trong khi chời đợi thầy trả lời em cám ơn thầy nhiều lắm..

 11. Như thế này Thầy Ơi..nhiều người truy cập vào máy chủ cùng 1 file ecxel.. Em chỉ yêu cầu.. máy con làm việc độc lập trên nền tảng excel máy chủ.. Máy con khi nhập dữ liệu thì máy chủ không cần lưu lại hay hiện gì trên file Excel máy chủ. em làm hoài không được. mấy lần trước ok.. giờ em bó tay. đã chỉnh Uesr . bỏ định dạng tesk.. bỏ xem ..bỏ in.. bỏ lưu dữ liệu từ xa… mà em làm hoài không được…Mong thầy chỉ dẫn thêm.. Help..

 12. Nhiều người nhập liệu vào một file, một sheet Excel tại một thời điểm trong mạng, có phân quyền , phê duyệt từng dòng dữ liệu, chia sẻ theo từng vùng xác định, vùng được nhập, vùng không được nhập:
  Mình demo tính năng mạnh nhất và duy nhất trên thế giới về chia sẻ Excel cho nhiều người dùng chung một sheet Excel với Add-in A-Tools 7.2 (new version).
  + Cho phép tùy chọn nhiều người cùng làm chung sheet một lúc. Không cần một đoạn code vba nào!
  + Phê duyệt từng dòng dữ liệu, không cho soạn thảo những dòng đã phê duyệt, phân quyền người được quyền phê duyệt.
  + Đặt thời gian quá hạn không cho chỉnh sửa dữ liệu, chỉ người nhóm trưởng mới sửa được của người khác,…
  https://youtu.be/NdtmALjQUWg

 13. Chia sẻ excel nhiều người nhập chung mà có phân quyền không xóa của nhau thế này hơn cả google rồi. Bluesofts và Addin ATools tuyệt vời!

 14. Chia sẻ excel nhiều người nhập chung mà có phân quyền không xóa của nhau thế này hơn cả google rồi. Bluesofts và Addin ATools tuyệt vời!

 15. Địa chỉ download sản phẩm Add-in A-Tools:
  http://bluesofts.net/giai-phap-phan-mem/a-tools-truy-van-loc-soan-thao-va-quan-tri-du-lieu-excel-qua-mang.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *