Chia sẻ cách trồng rau má thủy sinh trong nước đẹp hợp phong thủyRau má thủy sinh là một loại cây trồng được rất nhiều người lựa chọn để trang trí tại các quán café, bàn làm việc, phòng khách hay ban công,… Ngoài việc làm đẹp, rau má trồng thủy sinh trong nước còn có tác dụng giúp lọc không khí, hút sạch khí clo gây mùi và tạo cho không gan được trong lành.

Việc trồng rau má thủy sinh trong nước không hề tốn kém nhiều. Bạn chỉ cần chuẩn bị chiếc bình thủy tinh nhỏ, cốc hay chai lọ,… Ngoài ra, cách trồng cũng rất đơn giản, không tốn kém quá nhiều thời gian và công sức như các loại cây trồng khác. Vậy cách trồng như thế nào? Bạn hãy xem ngay cách trồng rau má thủy sinh trong nước được chia sẻ dưới đây nhé!

Chuẩn bị dụng cụ trồng rau má thủy sinh
Bạn không phải lo lắng bởi trồng rau má thủy sinh không tốn kém quá nhiều chi phí. Bởi các dụng cụ trồng rất đơn giản, dễ dàng tìm kiếm và không quá cầu kỳ như sau:

Bình thủy tinh nhỏ, cốc hoặc chai, lọ,…
Nguồn nước sạch.
Sỏi đá để trang trí.
Cây rau má thủy sinh trong nước sống chủ yếu nhờ vào nguồn nước, do đó, bạn cần phải đảm bảo nước trồng phải sạch tuyệt đối nhé.

“Chia sẻ cách trồng rau má thủy sinh trong nước đẹp hợp phong thủy
Địa chỉ: 64/5B Quốc Lộ 1A, P. Tân Thới Nhất, Quận 12
Số điện thoại: 0945 524 726
Website:

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

One Reply to “Chia sẻ cách trồng rau má thủy sinh trong nước đẹp hợp phong thủy”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *