Chị hi sinh thanh xuân để lo cho em trai nhưng cái kết không ngờ (Vườn của Má Villa) – 4YOUNGTV 39#NgọcVàng #VườnCủaMáVilla #4youngtv

Bộ phim ngắn này được thực hiện tại “Vườn của Má Villa”, một điểm đến thú vị tại Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận. Câu chuyện bất kỳ ai trong chúng ta có thể gặp trong cuộc sống thường ngày vì bên cạnh chúng ta luôn có tình yêu thương của những người trong gia đình, điều quan trọng chúng ta cần biết trân quý những giá trị tuyệt vời ấy vì không gì có thể đánh đổi được.

Fanpage:
FB diễn viên và ekip
Đức Anh:
Phi Anh:
Sỹ Hùng:
Ngọc Vàng:
Quản Hân:
Tuyết Oanh:
Quang Đại:
Cát Nguyên:
Lê Hải:
Viết Lê:
Ngọc Sơn:
Trần My:
Nhật Hoàng:
======================================================
LIÊN HỆ HỖ TRỢ, HỢP TÁC:
►Hotline: 0936154415
►Email: 4youngtv@gmail.com
#thanhxuan #hanhphuc #4youngtv

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/bat-dong-san

Related Post

38 Replies to “Chị hi sinh thanh xuân để lo cho em trai nhưng cái kết không ngờ (Vườn của Má Villa) – 4YOUNGTV 39”

  1. Khong co gi thay the dc tinh tham.khi co gia dinh anh em thuong yeu .quan tam nen tran trong .co nguoi khac khao mai am .va vong tay cua tay gia dinh tu nguoi than .mà ko co dc .vay khi minh co dc sao voi vut bo di.den khi suy nghi lai .thi xung quanh ta chẳng còn chi.

  2. Thực ra trường Giao thông em cũng có nhiều bạn đi học xa nhà lắm. Tuy nhiên đẹp trai mà hỗn như bạn nam này thù chưa gặp ca nào cả.

  3. Hi sinh thì luôn thầm lặng mà! Khi bình yên người ta thường quên những lời thế trong giông bão! Thử ngồi xuống xem mình đã hờ hững với bao nhiêu sự hi sinh rồi?

  4. Chị Hân hi sinh cho ku Vàng, tưởng nó rủ lên ở chung ai dè nó đuổi cổ thẳng, mất luôn cmn cái thanh xuân… tội chị Hân quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *