Chân Giò Heo Rút Xương Nhồi Lá Mắc Mật – Bí Quyết Khiến Ai đi Ngang Cũng Chảy Nước MiếngXe Chân Giò Heo Rút Xương Có Bí Quyết Riêng Khiến Ai đi Ngang Cũng Chảy Nước Miếng – Giá 200k/kg
Xe chân giò heo rút xương quay là mắc mật, đặc sản miền bắc đã có mặt ở Sài Gòn. Địa điểm bán trước số 888 Lê Đức Thọ, Q, Gò Vấp, TP. HCM. Giá bán 200k/kg, chân giò nhỏ thì cỡ 1,2kg, chân lớn thì 2kg. Chân giò đã được rút hết xương, bên trong nhồi gia vị, lá mắc mật, xả, ớt….Mang về có kèm rau rừng, mắm tôm các kiểu. Chỉ cần đi ngang qua là thấy mùi thơm phức rồi.
*Xin chào mọi người, Gofood VN là Kênh YouTube chia sẻ video về ẩm thực, du lịch, đời sống, con người và được cập nhật liên tục. Chúng tôi sẽ giới thiệu về những địa chỉ ăn vặt, những món ăn đường phố, món ngon cũng như địa điểm du lịch của các vùng miền. Tôi yêu Việt Nam.

*Hello everyone, Gofood VN is a YouTube channel sharing videos about food, travel, life, people of Vietnam and the issues around us will be updated continuously. Everyone has a special food, travel destination or character to share with you under the coment or text link on the book below to introduce yourself to everyone. Thanks everyone. I love Vietnam.
*Link Sub kênh:
*Link Facebook:
* For business inquiries, please email: dangvinhrtc@gmail.com
#gofoodvn #changioheorutxuong #amthucduongpho

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/am-thuc

Related Post

3 Replies to “Chân Giò Heo Rút Xương Nhồi Lá Mắc Mật – Bí Quyết Khiến Ai đi Ngang Cũng Chảy Nước Miếng”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *