CCCD gắn chíp thay thế được những giấy tờ gì || TinvuicongngheTinvuicongnghe xin chào anh em ♥♥
CCCD gắn chíp thay thế được những giấy tờ gì || Tinvuicongnghe
Đề án cấp thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử được Bộ Công an thực hiện và đến tháng 7.2021 sẽ cấp cho người đủ từ 14 tuổi trở lên.

Theo Thiếu tướng Tô Văn Huệ, thẻ căn cước công dân sử dụng chip điện tử có nhiều ưu điểm hơn so với mã vạch. Thẻ này độ bảo mật cao hơn, có thể lưu trữ được nhiều trường thông tin hơn.

Thẻ có thể tích hợp thêm các thông tin của các bộ, ngành khác về bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bằng lái xe… và loại thẻ này phù hợp với xu thế công nghệ số như hiện nay so với việc sử dụng thẻ mã vạch căn cước công dân.

Thẻ căn cước công dân có gắn chip điện tử có lượng thông tin lưu trữ lớn hơn nhiều lần so với thẻ căn cước công dân mã vạch, có thể lưu trữ nhiều loại giấy tờ có giá trị khác…

Qua đó, có thể phòng tránh được việc các loại giấy tờ bị giả mạo cũng như chi phí cho việc công chứng giấy tờ truyền thống; tạo sự thuận lợi cho công dân khi thực hiện các giao dịch vụ trực tuyến của Chính phủ điện tử.

Đáng chú ý, khi thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử có tích hợp đầy đủ các thông tin, lúc đó người dân đi giao dịch và làm các thủ tục sẽ không phải mang nhiều loại giấy tờ. Người dân chỉ cần dùng thẻ căn cước công dân có gắn chíp thì sẽ thực hiện được các giao dịch.

Đặc biệt, mức độ bảo mật của chip rất cao nên thông tin định danh của công dân được lưu trên căn cước công dân gắn chip là không thể thay đổi và không thể giả mạo và việc đối sánh sinh trắc học có thể được thực hiện ngay trên chíp, hạn chế tối đa giả mạo danh tính.

Ngoài ra, thẻ căn cước công dân gắn chip quy định rõ quyền truy cập, cho phép truy cập dữ liệu nhanh và không bị lộ thông tin cá nhân khi bị mất thẻ

Thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử hoàn toàn không có việc định vị, theo dõi công dân. Việc xác thực danh tính có thể thực hiện offline mà không cần đường truyền Internet.
♦♦ Thông tin chi tiết:
♥♥ Liên hệ mua xe:
#Tinvuicongnghe #Kontro #Danhnhandatviet

♥♥ XIN ANH EM ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ ♥♥
Thanks for watching and please:
♥♥ Subscribe FREE ☺☺:
*** Website: www.tinvuicongnghe.com
=== Email liên hệ: tinvuimoingay02@gmail.com
—– Fanpage:
—– Blogpost:
—– Face book:

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Related Post

4 Replies to “CCCD gắn chíp thay thế được những giấy tờ gì || Tinvuicongnghe”

  1. Toi dang ki nop tien va chup hinh xong cho 3 ngay roi van chua duoc lan tay , can bo hen 12 h dem roi 3h sang qua ngay nay ngay khac , chan that moi nguoi phai bo viec lam di toi di lui hoai mat thoi gian wa……

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *