Cập nhật lịch nghỉ học phòng dịch covid-19 của học sinh cả nước. Cách dạy và học trực tuyến hiệu quả#tintuc24hol #tintuc
Cập nhật lịch đi học trở lại của học sinh cả nước sau Tết Nguyên đán
Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều tỉnh thành đã lùi lịch đi học trở lại của học sinh sau Tết Nguyên đán Tân Sửu.
Hiện có 14 tỉnh học sinh trở lại trường từ 17.2, gồm: Lạng Sơn, Bắc Kạn, Nam Định, Hà Tĩnh, Nghệ An, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Khánh Hoà, Lâm Đồng, Kiên Giang, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Cà Mau

1 tỉnh là Yên Bái cho học sinh nghỉ đến ngày 19.2.

17 tỉnh/thành cho học sinh tạm dừng đến trường đến 21.2 gồm: Lai Châu, Hoà Bình, Hà Nam, Phú Thọ, Ninh Bình, Quảng Ninh, Quảng Nam, Hậu Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Trà Vinh, Quảng Ngãi, Đắc Nông, Vĩnh Long.

6 tỉnh cho học sinh tạm dừng đến trường đến 22.2, gồm: Lào Cai, Thanh Hóa, Quảng Bình, Sóc Trăng, An Giang, Bạc Liêu.

11 tỉnh/thành cho học sinh tạm dừng đến hết tháng 2.2021 gồm: Hà Nội, TPHCM, Thái Nguyên, Điện Biên, Vĩnh Phúc Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phú Yên, Bình Định, Long An, Tây Ninh.

Các tỉnh thành còn lại cho học sinh tạm dừng đến trường khi có thông báo mới (Thái Bình, Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương, Sơn La, Bắc Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Kom Tum, Cao Bằng, Tuyên Quang, Gia Lai, Hà Giang, Ninh Thuận).

Báo Lao Động cập nhật lịch nghỉ học, trở lại trường của học sinh cả nước tính đến sáng 18.2 như sau:

63. Vĩnh Phúc: Trẻ em, học sinh, sinh viên các cấp học trên địa bàn tỉnh tiếp tục tạm dừng đến trường đến hết ngày 28.2.2021 để phòng, chống dịch COVID-19.

62. Trà Vinh: Học sinh nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu và phòng chống dịch COVID-19 từ ngày 4.2 đến hết ngày 21.2.

61. Quảng Ninh: Tất cả trẻ em, học sinh, học viên, sinh viên, giáo viên từ bậc mầm non đến đại học trên địa bàn toàn tỉnh thực hiện nghỉ học để phòng, chống dịch COVID-19 đến ngày 21.2.2021.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/moi-truong

Related Post

16 Replies to “Cập nhật lịch nghỉ học phòng dịch covid-19 của học sinh cả nước. Cách dạy và học trực tuyến hiệu quả”

  1. Những nơi vùng dịch có thể tỉ lệ cao hs nghĩ ht tháng 3 còn những nơi ko có dịch chắc cho nghĩ để phòng thôi

  2. Hải Phòng nghỉ học online chán…… Chuẩn bị thi Kì 2 thì nghỉ 🤧 Đã thế còn sắp vào 10 chứ 😭

  3. Thành phố Hồ Chí Minh có được nghỉ đâu, thấy 1 số Trung Tâm dạy nghề đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Trung Quốc..vv vẫn dạy bình thường. Vẫn cho nhập học. Lỡ tập trung về học có vấn đề thì lỗi thuộc về ai.
    Mọi người từ các nơi Gia Lai, Hà Nội, Đắc Lak… Khắp cả nước về Hồ Chí Minh.
    Giờ ra đường không biết ai bị, chỉ có xét nghiệm mới ra thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *