#tintuc24hol #tintuc
TP.HCM còn 12 điểm phong tỏa vì COVID-19
Tính đến 18 giờ ngày 16/02/2021, TP.Hồ Chí Minh chỉ còn lại 12 điểm phong toả. Cụ thể:
Một phần hẻm 79 Trần Văn Đang, phường 9, quận 3

– Hẻm 60 khu phố 5, Nguyễn Văn Cự, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân

– Hẻm 67 Nguyễn Thị Tú, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân

– Chung cư Felix Home, 44 Nguyễn Văn Dung, phường 6, quận Gò Vấp

– Hẻm 251 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp

– Hẻm 441 Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, thành phố Thủ Đức (quận 9 cũ)

– Vườn nướng Mái Đỏ, 146 Tây Hòa, phước Long A, thành phố Thủ Đức (quận 9 cũ)

– Hẻm 90 Nguyễn Phúc Chu, phường 15, quận Tân Bình

-Lô F, Chung cư Carillon, số 1 Trần Văn Danh, phường 13, quận Tân Bình

– Mắt Bảo BPO, 12 Núi Thành, phường 13, quận Tân Bình

– Công ty TNHH Dịch vụ Việt Trung Sơn, 24 Tân Canh, phường 1, quận Tân Bình

– Bún chả Hoàn Kiếm Hà Nội, 1 Phạm Văn Hai, phường 1, quận Tân Bình.

Ngoài ra, những địa điểm đã được gỡ bỏ phong toả tại TP Hồ Chí Minh bao gồm:

– Hẻm 245 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1

– Đầu đường Hà Thị Khiêm, khu phố 2, phường Trung Mỹ Tây, quận 12

– Khu phố 5, đường Đông Hưng Thuận 08, phường Đông Thuận, quận 12

– Hẻm 480 Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh

– Hẻm 246 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, quận Bình Thạnh

– Khách sạn B100 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình

– Nhà thuốc 165 Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình

– Quán nem Ninh Hòa – 97-99 Bàu Cát, phường 14, quậnTân Bình

-Làng nướng Nam bộ – 14 Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

17 Replies to “Cập nhật danh sách 12 điểm còn lại ở TP.HCM phong tỏa vì dịch COVID-19. Tin mới nhất 17/2”

1. Kính nhờ các QUÝ BÁO , ĐOÀN LUẬT SƯ , và các QUÝ NHÂN , mở lòng từ bi , mà gửi giúp dùm đến ,các cấp lãnh đạo làm : PHƯỚC ĐỨC CHO NHÂN DÂN .
    Tôi không thể , đệ đơn gửi trực tiếp được , vì luôn bị theo dõi , và , phá , ngăn chặn .
    Tôi rất mong , các cấp chính quyền biết được , mời tôi lên , để cung cấp nhiều tư liệu , của tổ chức này .
    Tôi kính xin ! Được cảm ơn nhiều lắm .Tôi có gửi ! Thông tin tố giác đến P2 ,Q8 , TPHCM .
    Nội dung như dưới đây.
    NHƯNG KHÔNG CÓ PHẢN HỒI. ĐƠN XIN TỐ GIÁC .
    KÍNH GỬI : TẬP THỂ CÁN BỘ CHIẾN SỈ – CÔNG AN PHƯỜNG 2 ,Q8 , TPHCM.
    ĐỒNG KÍNH GỬI : BAN CHỈ HUY – CÔNG AN P2,Q8,TPHCM.
    Tôi tên : đỗ đăng minh , điện thoại số : 0962486308 .
    Thường trú :47/2/12B , đường nguyễn Thị tần , P2 Q8 , tphcm .
    Tôi xin được tố giác tổ chức tội phạm của ông trùm số 1 Việt Nam tên là : hồ hoàng Dũng ( dũng Vĩnh Long), sanh : 25/12/1964 , ngụ tại huyện mang thít , cùng một số đồng bọn, hoạt động mạnh mẽ, với các tội ác như sau .
    Tên dũng này đang bị truy nã ! Dùng mọi thủ đoạn, để lôi kéo, và làm hư nhiều : CÁN BỘ NHÀ NƯỚC.
    1)dụ dỗ phụ nữ, và bắt cóc trẻ em – mua bán nội tạng con người .
    2)sản xuất, chế tác các loại : ma túy tại Việt Nam.
    3)đâm thuê , chém mướn , đòi nợ, theo thỏa thuận.
    4)mua bán vũ khí trái phép.
    Tôi xin được tố giác , một số tên mà tôi biết ra đây , nằm trong tổ chức ma túy, ô hợp đầy đủ, nhiều thành phần của xã hội, đa phần là những người đại diện : cho chính quyền, cho nhân dân, cho tổ quốc việt nam .
    Là một tổ chức quy mô! Dưới sự lãnh đạo : của ông trùm – hồ hoàng Dũng ( dũng vĩnh long , đang bị truy nã ) , sanh : 25/12/1964 , ngụ tại huyện mang thít ,tỉnh vĩnh long ,tọa lạc gần chợ , ở cầu mang thít .
    Đặt đại bản doanh , mà bọn chúng làm sào huyệt hoạt động :
    119b /36/8b/, 119b/36/10t , 119b/32/12a/ và nhiều căn lân cận kế bên, mà tôi chưa rỏ địa chỉ .
    Nhưng đều nằm ! Trong phạm vi : P2 ,Q8 , tphcm.
    Thường xuyên tụ hội , hút chích ,và bàn tính hoạt động gây nhiều tội ác .
    1)tên Thanh là đại tá , bên bộ phận an ninh, của công an tphcm .
    A)là cán bộ giảng viên trường, bồi dưỡng nghiệp vụ của công an tphcm .
    Tên Thanh đại tá này ?
    Chuyên lạm dụng, uy tín cán bộ của nhà nước. Để chạy tội cho đồng bọn, mỗi khi bị sa lưới pháp luật. ( bị nghiện nặng ma túy đá để kích dục ).
    2)Nguyễn Thị hồng hạnh , sanh 1986 ( hạnh đầu tư, là vợ bé của cán bộ Thanh , đang bị truy nã) (nghiện nặng ma túy đá để kích dục .)
    3)tên Thảo cán bộ : làm thiếu tá – điều tra viên, ở đội tổng hợp công an Q4 . nay chuyển về làm trưởng Công an : P1 , Q4 , tphcm (nghiện nặng ma túy để kích dục)
    4)tên Sơn là cán bộ : đội trưởng an ninh , của Quận bình chánh . ( đả về hưu) (nghiện ma túy đá nặng để kích dục).
    5)tên đỗ đăng khoa , sanh 1983 (nghiên nặng ma túy đang bị truy nã) hộ khẩu thường trú : Quận Bình Thạnh, tphcm. Là chuyên viên sản xuất ma túy tổng hợp, là chuyên viên công nghệ cao .
    Là người dẩn dụ bạn gái về , ngôi biệt thự , đường cao lỗ , Q8 , tphcm để nhiều tên trong đồng bọn , truy hoan tập thể .
    6) Nguyễn Văn Minh (tự minh quản lý )sanh 1973 l, ngụ tại P16 , Q 11 , tphcm .(nghịên nặng ma tuý đá ) .
    7) trương thị lệ hồng , ( tự hồng lầy sex) sanh 1981ngụ tại thị trấn ngã năm , tỉnh soóc trăng .( Nghiện nặng ma tuý đá ).
    Tôi cam đoan ! Những lời tố giác trên đây , chỉ là một phần nhõ , của sự thật , đang diển biến .
    Nếu không đúng ! Tôi xin chịu trách nhiệm, trước pháp luật ..Tất cả nhân dân ? Luôn trông chờ , và hy vọng !
    Các QÚY BÁO , ĐOÀN LUẬT SƯ , các QUÝ NHÂN , gửi giúp dùm , thông tin tường trình này làm : PHƯỚC ĐỨC .
    Đến được tai mắt , của ông : chủ tịch nước , ông : thủ tướng , bà : chủ tịch quốc hội , bộ trưởng Công an , và các cấp chính quyền .
    Để tạo : PHƯỚC , ĐỨC .
    CHO NHÂN DÂN !
    CHO TỔ QUỐC VIỆT NAM .
    CHO BẢN THÂN : LUÔN ĐƯỢC : PHƯỚC , ĐỨC , CAO , DÀY , HƠN NỬA ?
    GIÚP CHO NHÂN DÂN ! ĐƯỢC ĐỜI SỐNG AN LÒNG .
    ( Không loại trừ: tổ chức tội ác này , xem ₫ược : thông tin tội ác , của tổ chức này trên : Facebook , massage , Viber ,Zalo , tin nhắn , phần bình luận , ở YouTube mà , di , dời , chuyển , ₫ịa bàn khác hoạt động .)
    Tôi ĐĂNG TIN này mổi ngày ! Cho đến khi : các vị lãnh đạo , các cấp chính quyền , nhận được và phản hồi .
    KÍNH XIN ĐƯỢC CẢM ƠN NHIỀU LẮM .bản Tường Trình .
    Kính gửi : Ban chỉ huy công an – P2 , Q8 , tphcm.
    Đồng kính gửi : tập thể cán bộ chiến sĩ , công an P2 , Q8 , tphcm .
    Tôi tên : đỗ đăng minh, số điện thoại : 0962486308.
    Thường trú : 47/2/12b , nguyễn Thị tần, P2 , Q8 , tphcm .
    Tôi xin được tường trình tóm tắt , tổ chức phạm tội, của ông trùm số 1 Việt Nam tên là : hồ hoàng dũng (dũng Vĩnh Long),ĐANG BỊ TRUY NÃ, sanh : 25/12/1964/, hộ khẩu thường trú tại : huyện mang thít, tỉnh Vĩnh Long.
    Tọa lạc ngay chợ , gần cầu mang thít, cùng một số đồng bọn, hoạt động với các tội ác như sau : dùng nhiều thủ đoạn, làm hư một số đông – CÁN BỘ NHÀ NƯỚC.
    1)Dụ dỗ phụ nữ – bắt cóc trẻ em – mua , bán , nội tạng con người.
    2)sản xuất – chế tác các loại ma túy, tại Việt Nam.
    3) đâm thuê chém mướn – đòi nợ theo thỏa thuận.
    4)mua bán vũ khí quân dụng.
    Tôi xin được trình bày , sơ lược một số tên , mà tôi biết ra đây , nằm trong tổ chức tội ác này .
    Với sự bao che , nhờ một số đông cán bộ, ở nhiều cấp , nhiều bộ phận, là thành viên của tố chức .(đều nghiện nặng ma túy đá).
    Là một tổ chức vĩ mô , dưới sự lãnh đạo của ông trùm, số 1Việt Nam. Hồ hoàng dũng (dũng Vĩnh Long , đang bị truy nã), sanh : 25/12/1964/,ngụ tại huyện mang thít, tỉnh Vĩnh Long. Đặt đại bản doanh, mà bọn chúng làm sào huyệt tại : 119/36/8b/, 119b/12/10t , 119b/32/12a , và những nhà lân cận kế bên, đều nằm trong! P2 ,Q8 , tphcm , thường xuyên hội tụ : hút ,hít , hoạt động các tội ác , gồm các tên dưới đây :
    1) tên Thanh cán bộ, làm ở khối an ninh, của công an tphcm , kiêm giảng viên của : trường bồi dưỡng nghiệp vụ công an tphcm
    Tên cán bộ Thanh này , chuyên lạm dụng ! uy tín người của nhà nước.
    Để chạy tội ! Cho đồng bọn, mỗi khi sa lưới pháp luật . (nghiện nặng ma túy đá để kích dục).
    2)nguyễn Thị hồng hạnh ( hạnh đầu tư ,đang bị truy nã, là vợ bé của tên Thanh ). Nghiện nặng ma túy đá để kích dục.
    3)tên Thảo cán bộ : thiếu tá điều tra viên, của đội tổng hợp, công an quận 4 , tphcm, nay chuyển về làm : trưởng ban công an P1,Q4,tphcm.(nghiện nặng ma túy đá để kích dục).
    4)tên Sơn : đội trưởng an ninh, ở quận Bình Chánh, ( đả về hưu), nghiện nặng ma túy đá để kích dục.
    5)đỗ đăng khoa ,sanh 1983 đang bị truy nã, ngụ quận bình thạnh ,tphcm .
    Là chuyên viên tin học , sản xuất , chế tác các loại ma tuý , là người : dẩn , dụ , bạn gái về cho đồng bọn , truy hoan tập thể .dẩn đến chết ! Thủ tiêu nhân chứng ở : long thành , bà Rịa vũng tàu .
    6) Nguyễn văn minh , ( tự minh quản lý ) sanh 1973 , ngụ P16 , Q11 , tphcm . Là chuyên gia bắt cóc trẻ em , dụ dổ phụ nữ , quản lý nhiều việc cho tổ chức .
    7) trương thị lệ Hồng , sanh 1981 ( tự Hồng lầy sex đang bị truy nã ) ngụ tại thị trấn ngã năm , tỉnh soóc trăng .
    Chuyên nghiệp cung cấp ma túy các loại , cho nhiều tụ điểm sa đoạ , và dẩn dụ phụ nữ , trẻ em , để đồng bọn thực hiện , hành động xấu .
    Tôi cam đoan ! Những lời tường trình trên đây , chỉ một phần của sự thật đang diển biến .
    Có gì không đúng . tôi xin chịu trách nhiệm , trước pháp luật .v

2. Cứ tự do ăn chơi nhậu nhet rồi dinh covit thì ráng chịu., ban thân mình ko biết giữ ai giữ cho mình?

3. Cho di học là bị chết sạch người nhà người lang gieng học sinh và cả vo vàng moi quyền biết bị học Sinh là viu luôn lay cho le chu cho nghỉ lay ích quá

4. Cám ơn kênh chia sẻ! Mong dịch bệnh sớm qua mau để mọi nơi được bình an!

5. Dịch covid-19 hôm nay mới nhất không có ca nhiễm mới, mời xem chi tiết tại đây