Cập Nhật Bầu Cử Tổng Thống Mỹ mới Nhất. TT Trump làm thế nào để chiến thắng phiếu đại cử tri#tintuc24hol #tintuc
Tổng thống Donald Trump vẫn còn cách có thể gây chấn động thế giới lần nữa, giống như cuộc bầu cử Mỹ 2016.
Bầu cử Tổng thống Mỹ 2020
Trước thềm bầu cử: Ông Trump thu hẹp cách biệt sát nút với ông Biden
“Quân bài” Ivanka Trump trong chiến dịch tranh cử của cha
Bầu cử Mỹ: Chiến thuật chạy nước rút của Tổng thống Trump
Theo tờ The Atlantic, Tổng thống Trump sẽ có vị thế tốt hơn để chiến thắng phiếu đại cử tri nếu ông có thể giành được một hoặc hai bang mà đảng Dân chủ đã giành được trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2016. Chiến dịch của ông đang để mắt tới New Hampshire và Nevada, nhưng cũng không bỏ qua một mục tiêu khác – Minnesota – bang có số phiếu đại cử tri bằng hai bang trên cộng lại.

Bà Hillary Clinton từng chiến thắng ở Minnesota chỉ với cách biệt 45.000 phiếu bầu vào năm 2016. Mặc dù đảng Cộng hòa không giành được bang này kể từ năm 1972, nhưng đặt cược vào Minnesota không phải là một canh bạc tồi: Ít nhất, việc cạnh tranh ở Minnesota buộc đảng Dân chủ phải chuyển nguồn lực từ các bang chiến trường khác.

Các thành viên đảng Dân chủ ở Minnesota ước tính rằng có tới 250.000 cử tri da trắng không học đại học – nền tảng cử tri cốt lõi của ông Trump – đã không đăng ký bỏ phiếu vào năm 2016. Đảng Cộng hòa đang rất nỗ lực để tìm ra những người này.

Trong khi đảng Dân chủ gần như đã tạm dừng vận động theo kiểu gõ cửa từng nhà vì đại dịch, thì phe Cộng hòa vẫn miệt mài chiến dịch vận động trực tiếp này. Tuần trước, các tình nguyện viên đã gõ cửa hơn 130.000 nhà ở bang Minnesota.

“Đây là chiến dịch lớn nhất mà chúng tôi từng thấy của đảng Cộng hòa ở Minnesota” – Ken Martin, chủ tịch Đảng Dân chủ-Nông dân-Lao động Minnesota, nói với tờ The Atlantic.

Chiến dịch của ông Donald Trump đã chi hơn 1,2 triệu USD cho quảng cáo trên truyền hình ở Minnesota trong tuần cuối cùng của chiến dịch – nhiều hơn số tiền đã chi ở bang trong ba tuần trước đó cộng lại, theo Advertising Analytics, chuyên theo dõi chi tiêu quảng cáo của các chiến dịch.

Phó Tổng thống Mike Pence tổ chức một cuộc mít tinh ở phía bắc Minnesota vào ngày 26.10 – sự kiện mới nhất trong một loạt chuyến thăm tới bang của ông Donald Trump và những người đại diện hàng đầu của ông. Tổng cộng, chiến dịch tranh cử của ông Trump đã triển khai 60 nhân viên ở Minnesota, con số lớn hơn bất kỳ chiến dịch nào của đảng Cộng hoà ở bang này.

Ông Joe Biden đang dẫn trước ông Donald Trump ở Minnesota 5 điểm phần trăm, theo thăm dò của Real Clear Politics. Con số đó có thể bị thổi phồng. Cuộc thăm dò ý kiến ​​cấp tiểu bang đã chứng tỏ có sai sót trong năm 2016: Bà Clinton thắng Minnesota với cách biệt 1,5 điểm phần trăm, mặc dù một số cuộc thăm dò cuối cùng cho thấy bà dẫn trước ở mức hai con số.

“Chiến thắng ở Minnesota sẽ mang lại cho ông Trump cơ hội nếu ông để mất một tiểu bang khác mà ông đã giành được lần trước. Đó giống như chính sách bảo hiểm, ngay cả khi bang này không phải là bang thay đổi cuộc chơi” – Ryan Williams, người phát ngôn chiến dịch năm 2012 của ông Mitt Romney nhận định.

Minnesota có cùng số phiếu đại cử tri với Wisconsin – một bang chiến trường mà ông Trump chiến thắng sít sao 4 năm trước. Nếu để mất Wisconsin lần này, vị trí của ông Trump ở bản đồ đại cử tri sẽ không tệ hơn nếu ông giành được Minnesota từ đảng Dân chủ.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Related Post

20 Replies to “Cập Nhật Bầu Cử Tổng Thống Mỹ mới Nhất. TT Trump làm thế nào để chiến thắng phiếu đại cử tri”

 1. Con cầu xin Đức chúa trời phù hộ cho tổng thống Trump trúng cử để trừng trị tên ác bá tập cận Bình

 2. Hay trung thuc trung thanh voi ĐANG.đê đam nhiem chuc vu cho đung chuan.ĐÊ GIU GIN VE ĐEP TOAN DIEN.ĐÊ PHAT TRIEN MÔI LINH VUC.GIU GIN VIEC TRANH CHAP BANG LOI NOI CHU KHONG DUNG VU LUC HAY VU KHI GI ĐO.KHONG CO QUOC GIA NAO DUNG VU KHI GI ĐO HUY DIET CON NGUOI NHAN DAN TOAN QUOC.

 3. ai là tt mỹ là công việc nội bộ của họ, tôi là người VN đều xin chúc mừng; nhưng tôi nghĩ có lẽ ông Joe Biden sẽ chiến thắng, vì ông Trump để dịch bệnh ghê gớm quá. Cũng mắc dịch bệnh, TT và phu nhân đều mắc dịch vài ngày khỏi bệnh, còn dân chúng mỹ hơn 200 ngàn sinh mạng đã ra đi… dân Mỹ họ thấy chứ. Ông Trump chiến tranh TM với Tàu nhưng dân chúng mỹ thấy sự đắt đỏ trong mỗi bữa ăn…

 4. 🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸
  Hỡi cả Nước Mỹ hãy đi bầu cử bỏ phiếu bầu Tổng thống Hoa kỳ cho ông Donald Trump và bầu Phó Tổng thống Hoa kỳ cho ông Mike Pence!
  Cả Thế giới chúc cho ông Donald Trump và ông Mike Pence cùng gia đình mạnh khỏe. Chúc ông Donald Trump sẽ là Tân Tổng thống Hợp Chủng Quốc Hoa kỳ trong nhiệm kỳ tới (2020÷2024).
  🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸

  🇺🇸 Hoan nghênh TT. Trump, PTT. Mike Pence và NT. Mike Pompeo Mỹ mới đủ sức mạnh giáng những đòn nhừ tử chí mạng đè bẹp vào tập cận bình Trung quốc vì đã và đang có âm mưu hành động gây hấn bắt nạt xâm lược bành trướng các Quốc gia trên toàn Thế giới, đang xưng hùm xưng bá muốn làm bá chủ bá quyền toàn Thế giới của bè lũ Tập Cận Bình Trung quốc.
  💥 Đả đảo Tập Cận Bình – Đả đảo Trung quốc đã và đang xâm lược chiếm đóng Lãnh Thổ quần đảo Hoàng sa và Trường sa thuộc chủ quyền của Việt Nam trên Biển đông.
  💥 Đả đảo Tập Cận Bình – Đả đảo Trung quốc.

 5. Dân Mỹ mà không bầu cho ông Donald Trump thì sai lầm-theo tôi. Vì ông muốn giữ cho nước Mỹ vĩ đại nhưng bằng pp cụ thể hơn.

 6. NẾU PHẢI BỊ CHỬI MÀ ĐỂ GIA TĂNG SỐ PHIẾU ỦNG HỘ TRUMP THÌ TÔI RẤT HOAN HỈ ĐÓN NHẬN SỰ SỈ VẢ ĐÓ 💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *