Cần Thơ dấu yêu ơi bao giờ em trở lại xem mà nhớ hoài nhớ mãi không nguôi► Đăng ký (Miễn phí) kênh Sài Gòn Ngày Nay
► Facebook:
► Liên lạc với Tuấn Dương: Facetime/Viber/Zalo: 0966581231 (Lưu ý số điện thoại này chỉ tiếp nhận thông tin tài trợ cho chương trình)
► Email: dangtuanduong@gmail.com (tiếp nhận các hoàn cảnh khó khăn, trao đổi thông tin, góp ý)

Thông tin NHẬN ủng hộ chương trình hoặc giúp đỡ các mảnh đời khó khăn:
►Chủ tài khoản: Đặng Tuấn Dương
Ngân hàng Vietcombank
Số tài khoản: 0021000462125
Mã Swift Code: BFTVVNVX (nếu chuyển tiền từ nước ngoài)
►Lưu ý: Khi chuyển khoản Quý vị nhớ gởi thông tin: Tên người Ủng hộ + Số tiền + Giúp cho trường hợp nào để Tuấn Dương cập nhật đúng người CHO và người NHẬN.
Hạnh phúc là cho đi ♥ Chân thành cảm ơn Quý cô bác anh chị ♥

Bản quyền thuộc về Sài Gòn Ngày Nay. Vui lòng không Reup clip dưới mọi hình thức!
#TuanDuong người sáng lập YouTube #SaigonNgaynay chia sẻ về #CuocSongSaigon những mảnh đời bất hạnh, những cảnh đẹp, đường phố, ẩm thực, văn hóa… cảm ơn Quý vị đã Quan tâm theo dõi.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Related Post

31 Replies to “Cần Thơ dấu yêu ơi bao giờ em trở lại xem mà nhớ hoài nhớ mãi không nguôi”

  1. hi TUAN DUNG an dia goi vo khong dau bung tui lam con( dia goi 50.000& khong thay gi neu co mo long con an ui ,tui chi thay may cong ba roi con nhieu rau khong)

  2. Cám ơn Tuấn Dương đã nhiệt tình chia sẻ, nhìn thấy mấy người khách tây chắc họ bị kẹt lại ở Việt Nam không về nước được? Tuấn Dương thuê chiếc xe đạp bao lâu và giá bao nhiêu ?

  3. Nay xem video của Tuấn. Dương .Nhớ lại năm ngoái đoàn mình du lịch ghé thăm tp Càn thơ ,Ngồi tàu ghé thăm chợ nổi Cái răng .Thăm bến Ninh kiều ,Ôi một thành phố đẹp vô cùng .Nhớ hoài nhớ mãi Cần thơ ơi!,Xin cảm ơn Tuấn Dương nhiều nha!

  4. Chào anh Tuấn Dương Em Julian le tên Việt là hoa le em đang ở Mỹ em coi clip của anh em rất thích vì 30 năm rồi mới nhìn lại những kỷ vật được làm từ gỗ nhìn rất đẹp và nhớ quê hương quá cám ơn Anh hy vọng mùa dịch này mau chóng trở lại bình thường để em về quê hương một chuyến thăm lại quê hương em cầu chúc cho Anh và GĐ nhiều sức khỏe và mọi điều thành công tốt đẹp trong cuộc sống cám ơn Anh nhiều đã đem một chút hương vị quê hương cho em nhớ lại nhớ nhất là những vùng quê em xin chân thành cảm ơn Anh nhiều em cầu chúc cho Anh sức khỏe tốt để làm việc có ích cho cộng đồng và xã hội em xin chào anh Tuấn Dương nhé love you very much 😘❤️ love you very much 😘❤️

  5. Thuyền , xuồng : phương tiện giao thông thủy kích thước nhỏ .Ghe ( từ ngữ địa phương ) = tàu lớn có gắn động cơ …

  6. Thankyou TD ,tui co di 1 lan voi cac ban vao 4gio sang di cho noi cho nay ,khong thay ho ban hang nhu tui coi tren youtube cho noi tren song,that vong vo cung

  7. thằng Bắc Kỳ về Miền Tây coi chừng không đường về nhé bake,ra Lăng Hà Nội mà quay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *