Related Post

41 Replies to “Cafe Sáng 21 Tháng 4: Hoa Kỳ Tạm Ngưng Diện Nhập Cư.”

 1. Hello,
  Tuy mình ở xa (VN), 2 nền văn hoá khác nhau, nhưng mình rất thích nghe Dũng TLor nchuyen cà phê sáng, Dũng giải thích vấn đề rất rõ ràng dễ hiểu, thấu tình đạt lý như một luật sư , thậm chí giỏi thông dịch.
  Mình xem video bạn kể câu chuyện vui làm mình nhớ đến một câu chuyện vui kể lúc thời còn Liên Xô: Trong lớp học tập cải tạo rất đông,cán bộ cập đến khoa học, thầy dạy chê Mỹ bảo rằng Mỹ chỉ bay được lên mặt trăng còn Liên xô bay tới mặt trời! Cả lớp không ai cười, im phăng phắc!

 2. Trump is a lame and unfit president . We don’t know whether or not he will be reelect but I’m sure he already has a spot in the Hall of Shame #the worse POTUS ever

 3. Nói chuyện nghe luân quân chẳng có gì quanh quẩn thì cũng bảo vệ Trump . tóm lại một lãnh đạo của một đất nước Mỹ như thế mà để dịch bệnh trận lan .sau đó thì đi đô thừa cho to chức khác..trong khi biết thừa là trung Quốc là dịch bệnh mà không xem xét vậy thì hệ thống tinh báo cia của mỹ nuôi làm j.đai sử quán Mỹ nuôi làm j.cai này sai lầm của Trump và chính quyền Mỹ là đúng.nen đừng thanh minh.va đô thừa nữa.

 4. Giup toi voi neu ai biet nhung nguoi the xanh neu o viet nam qua sau thang thi phai lam sao va qua sau thang co vao my duoc o co ai biet xin chi gup toi voi cam on

 5. Tôi mong rằng người dân Hoa Kỳ hẩy đoàn kết chống lại kẽ chia rẽ phá hoại trong lúc TT Trump lo chống dịch covid,

 6. Tôi rất có lòng tin vào TT Trump là người rất tốt nhất cho Hoa Kỳ, người dân việt hẩy ủng hộ cho ông???

 7. Muốn tìm hiểu về Sự thật hồ sơ china virus, xin moi nguoi xem 2 phần YouTube này, vạch mặt chính quyền trung công đã âm mưu từ rất lâu rồi. Hãy xem và share, và bầu cho TT Trump. Còn nữa, trung cộng đáng để viết lower…. case, please don’t use capital for tau cong.

  ‪Phần 1‬
  ‪https://youtu.be/A_cj6R_utfY‬

  ‪Phần 2‬
  https://youtu.be/u3hd5qSoBXQ

 8. Trân trọng kính chào anh và gia đình anh
  Không biết phải bắt đầu với anh từ đề tài nào đây ? đây là lần đầu tiên tôi vào Youtube để bình luận, mặc dầu tôi đã đến đầt nước Hoa Kỳ vào ngày 14 tháng 7 năm 2001. Nếu trong lời bình luận của tôi dành cho anh có điều chi lẩm cẩm,mong anh đừng sanh tâm phiền nảo," lòng thẳng là đạo trường ". Trước tôi có được một sự vui mừng,từ cô Phương (bà xà của anh Dũng Taylor) ,một người vợ đảm đang Việt Nam- trong mọi người vợ Việt Nam âm thầm khác ,cũng như những người vợ đảm đang của những dân tộc khác mà tôi chưa được biết đến .
  Anh Dũng Taylor đã khen tặng bà xả của anh kh6ng phải là quá đáng đâu ,không biết những người khác bình luận về đề tài nầy như thế nào ! riêng tôi, bà xã anh đã hòa nhịp cùng anh trong một bản giao hưởng tuyệt vời trên trần gian nầy . Bà xả anh đã mang tình thương không quản khó nhọc cho các con anh và người chồng có phước cùng hưởng,có họa cùng chia trong một mái ấm gia đình.
  Tôi không biết có bao nhiêu người hiểu được một người vợ đảm đang, mà người chồng(anh Dũng Taylor ) chia sẻ với công chúng, bởi vì đây là vấn đề Tâm Truyền Tâm ,mấy ai cảm nhận.
  Hoan hô những người vợ dùng những trimmers đễ cắt tóc cho chồng,cho con cũng như cắt móng tay cho gia đình.
  Nguyện hồng ân Tam Bảo gia hộ cho gia đình anh cùng nội các của Tổng Thống Trump nhiều sự sáng suốt và trí tuệ ngỏ hầu mang nhiều lợi lạc cho đất nước Hoa Kỳ ,cũng như nhiều quốc gia chưa gặp minh quân.
  Không biết đến bao giờ có duyên để trò chuyện cùng anh trên diển đàn nầy.
  Thật trân trọng,

 9. Chắc số em kg dc đi mỹ r hồ sơ làm sáu bước chuẩn bị gửi cho nvc thì bị dịch , h cho làm lại thì nghe tin này nản quá anh

 10. Cảm ơn anh rất nhiều hâm mộ và ấn tượng về anh lý do anh giao tiếp rất lịch sự . Very good . Có dịp về Việt Nam! Tôi mời a tới nhà dùng bữa cơm voi gd tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *