cách vẽ pokemon huyền thoại tâm linh Solgaleo-bảo bối thần kỳcách vẽ pokemon huyền thoại tâm linh Solgaleo bảo bối thần kỳ
nhằm hướng dẫn cho các bạn cách vẽ pokemon huyền thoại Solgaleo. đây là pokemon thần thú. Solgaleo là một Pokémon lớn, màu trắng giống như một con sư tử trắng. Nó có mõm cùn với cái mũi màu xanh xám và đôi mắt xanh nhạt. Nửa trên của khuôn mặt của nó là một khu vực màu xanh đậm cho thấy một khung cảnh sao thay đổi liên tục. Bốn gai nhọn màu vàng đầu Solgaleo giống như một vương miện và hai cặp gai khác tô điểm ở hai bên hàm dưới của nó, và mỗi mũi nhọn tách ra các búi tóc lớn của bờm Solgaleo. Những đường vân rắn chắc Đầu đỏ của Solgaleo gần nhất và xa hơn màu vàng của Mexico nhô ra khỏi mỗi búi dọc theo giữa, ngoại trừ những búi tóc trên má và cằm, với phần trên cùng quấn quanh chóp. Nhìn chung, bờm của nó tạo ra ấn tượng của một mặt trời cách điệu. Xung quanh mỗi chân là một dải màu cam sẫm, và có một điểm đen trên mỗi bàn chân. Nó có ba ngón chân màu đen trên mỗi bàn chân với móng vuốt dài màu vàng.
Khi Solgaleo bước vào giai đoạn Mặt trời tỏa sáng của nó , con mắt thứ ba của nó xuất hiện trên trán của nó một biểu tượng màu xanh nhạt tương tự như một la bàn hoa hồng, và cảnh sao chuyển thành những vệt sáng. Bộ lông trên cơ thể nó phát sáng màu vàng nhạt và tất cả các bộ phận khác trên cơ thể ngoại trừ mũi của nó chuyển sang màu vàng sáng.
Được biết đến như là “con thú nuốt chửng mặt trời”, Solgaleo từ lâu đã được vinh danh là sứ giả của mặt trời.
với cách vẽ tranh này hi vọng các bạn sẽ vẽ pokemon này một cách dễ dàng.
thể loại: vẽ tranh, cách vẽ tranh
kênh youtube:
cảm ơn các bạn đã xem các bạn hãy đăng ký kênh mình để xem video tiếp theo nhé

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giao-duc

Related Post

8 Replies to “cách vẽ pokemon huyền thoại tâm linh Solgaleo-bảo bối thần kỳ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *