CÁCH VẼ BIÊN DẠNG CƠ KHÍ PHỨC TẠP TRONG AUTOCAD TỪ DANH SÁCH TỌA ĐỘ CỦA QUÁ TRÌNH TÍNH TOÁN-Hướng dẫn vẽ biên dạng phức tạp trong autocad từ danh sách tọa độ xuất ra từ các chương trình tính toán, danh sách tọa độ có sẵn trong excel. Ví dụ như vẽ biên dạng cong của cánh quạt, vẽ cánh tên lửa, vẽ đường cong của tên lửa, vẽ biên dạng đuôi tên lửa từ danh sách tọa độ được xuất ra từ chương trình tính toán. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/giao-duc

Related Post

7 Replies to “CÁCH VẼ BIÊN DẠNG CƠ KHÍ PHỨC TẠP TRONG AUTOCAD TỪ DANH SÁCH TỌA ĐỘ CỦA QUÁ TRÌNH TÍNH TOÁN”

  1. Cảm ơn thầy rất nhiều. Em đang hoạt động trong lĩnh vực này từ trước chỉ biết nhập tọa độ điểm thôi nên vẽ rất tốn thời gian.

  2. Còn nếu mình muốn xuất tọa từ độ cad sang excel thì phải làm sao thầy, thầy có thể chỉ giúp không ạ, cámơn thầy nhiều vì những chia sẽ rất có ích cho mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *