CÁCH TRỒNG RAU MẦM BẰNG SƠ DỪA TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN NHẤT Vlog kiến thức#vlogkienthuc#RAUMAM_rausach#suckhoevalamdep_kynangsong
CÁCH TRỒNG RAU MẦM BẰNG SƠ DỪA TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN NHẤT Vlog kiến thức
Rau mầm không chỉ sạch mà còn cung cấp nhiều giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng, cách thức để có đĩa rau mầm cũng khá đơn giãn, bạn có thể mua tại các điểm bán rau cải sạch hoặc trong siêu thị nhưng giá cả hơi đắc. Cách thứ hai bạn có thể mua hạt về nhà tự trồng lấy lại càng thú vị hơn và cũng dễ trồng. Hôm nay VLOG KIẾN THỨC xin chia sẽ đến các bạn cách trồng rau mầm tại nhà bằng sơ dừa nhé, mong nhận được đóng góp ý kiến từ các bạn để những chia sẽ ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ các bạn tốt hơn nhé. Xin chân thành cám ơn.
……………..
Vlog kiến thức là kênh chia sẽ những kiến thức quanh ta bao gồm: ăn uống, thực phẩm sạch và cách nhận biệt, du lịch, sức khoẻ, làm đẹp, cách giáo dục con cái, và review phim,… Mong được sự ủng hộ, đóng góp ý kiến của nhiều người để kênh ngày một hoàn thiện hơn.
Hãy đăng ký kênh miễn phí để cập nhật những video hữu ích và bấm biểu tượng cái chuông kế bên hành động đó làm cho bạn trở thành một trong những người nhận được video đầu tiên khi chúng tôi vừa cập nhật video mới.

Bản thân bạn đã là 1 ngọn nến đang tỏa sáng vô cùng quý giá vì vậy hãy mang ánh sáng đó thắp sáng cho nhiều người khác. Nếu một ngọn nến không mất gì khi thắp sáng một ngọn nến khác. Càng thắp sáng cho nhiều người, bạn càng thành công!

Link theo dõi trực tiếp:

Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua
Email: nguyenthikimngan81@gmail.com

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

17 Replies to “CÁCH TRỒNG RAU MẦM BẰNG SƠ DỪA TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN NHẤT Vlog kiến thức”

  1. Bạn mua sơ dưa đã qua xử lý ở đâu vậy bạn chỉ giúp mình với cám ơn bạn nhiều

  2. Ban chia sẻ cách trồng cải mầm rất hay và dễ dàng mà tốt cho sức khoẻ nữa, không biết khí hậu lạnh thì có trồng dễ không, cảm ơn bạn đã chia sẻ nhé👍🤝.

  3. Chia sẻ hay quá bạn ơi… đã bấm kết nối với bạn , tương tác nhau lâu dài nhé 😍💞👌

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *