Cách trồng Nha Đam và chăm sóc để cây không bị đốm đen trên láXin chào các bạn. Rất vui được chào đón các bạn ghé thăm trang Youtube của mình. Đăng ký miễn phí;
Cách trồng Nha Đam và chăm sóc để cây không bị đốm đen trên lá. Nha đam là cây thuốc có ý nghĩa rất quan trọng với sức khỏe của cơ thể. Nha đam thường được dùng mỹ phẩm làm mịn da cho chị em phụ nữ nhưng khi trồng và chăm sóc không đúng cách cây nha đam sẽ rất dễ bị đốm lá. Vậy làm cách nào để cây Nha Đam không bị đốm lá? Mình sẽ hướng dẫn các bạn kĩ thuật trồng nha đam và chăm sóc để cây không bị đốm lá.
Với mục đích học hỏi, giao lưu với bạn bè bốn phương. Chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống và những trải nghiệm hàng ngày. Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ, cổ vũ, động viên của tất cả các bạn trong nước cũng như ở nước ngoài.
Rất vui được chào đón các bạn ghé thăm trang Youtube của mình. Xin tri ân các bạn đã động viện, khuyến khích, ủng hộ mình trong suốt quá trình xây dựng kênh. Các bạn quan tâm đến các lĩnh vực : – Văn hóa văn nghệ
– Sự Kiện
– Du Lịch
– Cây cảnh đẹp
– Cây Thuốc và vị thuốc quý
– Thế giới thực vật
– Mình sẽ liên tục cập nhật các thông tin để phục vụ các bạn. Hãy truy cập trang: ” THế Giới Thực Vật” để cùng trải nghiệm và chia sẻ. Quý vị hãy vào đây bấm đăng ký, bấm like, chia sẻ các nội dung và đừng quên nhấn chuông chuông theo dõi để nhận được những video mới nhất nhé!
Hy vọng tiếp tục được đón nhận tình cảm chân thành của các bạn để xây dựng cho kênh của mình phát triển tốt hơn.
Xem Full video tại đây
http Website: Goodlifehns.com
Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe, vui vẻ, bình an, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống. Chúc kênh của các bạn ngày càng phát triển.
#ThếGiớiThựcVật, #TramCao, #Caynhadam, Thế Giới Thực Vật, Tram Cao,

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/nong-nghiep

Related Post

47 Replies to “Cách trồng Nha Đam và chăm sóc để cây không bị đốm đen trên lá”

  1. Xin chào các bạn, Nha đam là cây thuốc có ý nghĩa rất quan trọng với sức khỏe của cơ thể. Nha đam thường được dùng chế biến mỹ phẩm làm mịn da cho chị em phụ nữ nhưng khi trồng và chăm sóc không đúng cách cây nha đam sẽ rất dễ bị đốm lá. Vậy làm cách nào để cây Nha Đam không bị đốm lá? Và hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn kĩ thuật trồng nha đam và cách chăm sóc để cây Nha đam không bị đốm đen trên lá.

  2. Bạn ơi nha đam mình trồng sao lại bị đốm nâu đen trên lá có cách nào chữa không vậy có nên phun thuốc trừ sâu không ạ

  3. Cách trồng Nha Đam và chăm sóc để cây không bị đốm đen trên lá, cảm ơn chị đã chia sẻ thông tin hữu ích và thú vị ạ,hi

  4. Cây mình trồng chậu nó nhãy con thàh bụi luôn nên óm nhom không tốt được như của bạn

  5. Cám ơn chị đã chia sẻ. Nhà em có trồng được mấy cây nhưng khi cây lớn, e sang chậu cho cây, được 2 tuần cây chết ạ. Ko biết tại sao.
    Em cảm ơn chị nhiều

  6. chào a e đang muốn mua lại kênh ytb này của a giá cao a có thể bán lại cho e đc k nếu đc a hãy để lại sđt

  7. Bạn chia sẻ về cách trồng cây nha đam hay lắm. 🌱🌱🌱🌱🌵🌵🌵🌵🌵🌷🌷🌷🌷🌷⚘⚘⚘⚘🌺🌺🌺🌺🥀🌹🥀🥀🥀🥀🌹🌹🌹🌹👍👍👍👍👍🔔🔔🔔🔔🔔🔔🔔

  8. nha đam rất dể trồng, nha đam ngoài việc làm cây cảnh còn có công dụng thanh lọc không khí và làm thuốc nủa nha bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *