Related Post

18 Replies to “Cách Sửa Điều Hòa Bị Chảy Nước Dàn Lạnh Triệt Để”

  1. Mình sem kênh của bạn thấy bảo d dòng pana nó hay hỏng sensor mình cũng thay mới rồi mà nó vẫn mắc bệnh như cũ bạn ak mình kẹp dòng ở cục nóng kẹp báo 00.18A là sao bạn mà ở cục nóng ga r22 900 g bạn ak

  2. Bạn cho mình hỏi con điều hòa pân 900btu 2 chiều mà nó bị mất nguồn mình sửa dc lên nguồn rồi mà nó chạy dc 10 phút là máy vẫn ngắt hết nguồn đợi khoàng 10 đến 15 phút bật nó lại chạy dc 15 phút lại tự tắt ko thấy có đèn báo j số zano của bạn là j đó cho mình xin dc ko

  3. Anh thợ này hiểu thấu kỷ thuật và hướng dẫn rất rõ cách sửa chảy nước. Đây là cách làm ăn chân thật , xin ủng hộ anh và chúc anh có nhiều khách hàng.

  4. Thực tế tháo làm sao được rời ra như trong clip bạn mô tả vì máng nước nó dính vào ống thoát nước và ống thoát nước lại nằm trong cụm được quấn chặt bảo ôn gồm dây điện và hai ống đồng hút và xả khí ga lạnh thành một bó .

  5. Chào tất cả mọi người Kênh của mình hướng tới là hướng dẫn cơ bản cho tất cả mọi người dùng những cách sử lý cơ bản. Chứ không phải để dành riêng cho anh em thợ. Một số hướng dẫn của mình có thể khiến anh em thợ. Những người trong nghành nghề khó chịu. Vì không được thêm việc & Không kiếm thêm thu nhập bởi mọi người có thể sử lý được qua những hướng dẫn của mình. Rất xin lỗi và mong mọi người thông cảm. Nhưng tôi cũng muốn mang cho những người đam mê muốn tự mình sử lý được những việc cơ bản nhất lẽ ra họ làm được. Vậy nên điều tôi mong muốn nhất là được sự ủng hộ của mọi người. Hãy chia sẻ để kênh của mình phổ biến hơn. Nếu Kệnh của mình đạt được 30.000 Người đăng ký. Mình Hữa Mỗi Ngày Dành 1 Giờ Để Phát trực Tiếp Hướng Dẫn Và Trả Lời Các Câu Hỏi Của Mọi Người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *