Cách sử dụng Facebook Json trong quảng cáo facebook với Chatbot (P.10)Cách sử dụng Facebook Json trong quảng cáo facebook với Chatbot (P.10)
Link tham khảo thêm:

#chatbotlagi #chatbot #chatbotmaster

Chatbot là gì? Chatbot là cách tự động hóa trong bán hàng. Từng bước xây dựng hệ thống bán hàng và chăm sóc khách hàng tự động hóa. Giúp ban tiết kiệm nhân, chi phí, tăng thu giảm chi thúc đẩy doanh số nhờ vô vàng các kịch bản bán hàng và chăm sóc khách tuyệt vời qua chatbot. Cách tạo ra khách hàng tiềm năng nhanh chóng và bán hàng trên Facebook Messeger tự động hóa.

Xây dựng một Chatbot thông minh trên Messenger đầy đủ nhất cho doanh nghiệp của bạn… KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM – KHÔNG CẦN BIẾT LẬP TRÌNH. Bạn hoàn toàn làm được ngay

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có một nhóm không bao giờ nghỉ , không bao giờ bị ốm, hầu như không mắc lỗi, không bao giờ quên những điều quan trọng, làm chính xác như bạn cần, làm việc hiệu quả 100% mọi lúc và không bao giờ cần tiền lương? Điều đó sẽ tạo ra một sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn?

Chatbots giống như có những nhân viên siêu trung thành làm việc 24/7 và không yêu cầu mức lương!

Giống như trò chuyện với một người bạn trên Facebook!
Chatbots đang mang đến một khía cạnh hoàn toàn mới cho Marketing, Bán hàng & Hỗ trợ. Vì vậy, bây giờ là thời gian để tìm hiểu làm thế nào để tận dụng công nghệ kỹ thuật số mới này trong kinh doanh CỦA BẠN.

=================================
Đăng ký ngay kênh Đặng Minh Quang Official (hoàn toàn miễn phí): để thường xuyên cập nhật video mới nhất về facebook ads, google ads và các mẹo về marketing online, các công thức đơn giản giúp việc bán hàng online trở lên dễ dàng hơn.
=====================================
Theo dõi Đặng Minh Quang trên:
► Facebook cá nhân:
► Group hỗ trợ miễn phí:
► Blog:
► Fanpage:
► Instagram:
==================================
Các video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use ( Vì vậy nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền về hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video xin chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: dangminhquang@hps.edu.vn

✖ Bản quyền thuộc về Đặng Minh Quang Official, mọi hành vi sao chép, đăng tải lại (re-upload) mà không được phép đều bị cọi là vi phạm bản quyền và có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khoá vĩnh viễn!

Xin cám ơn!
==================================
Liên hệ với Đặng Minh Quang:
►Đăng ký kênh Đặng Minh Quang Official:
►Hotline: 0902117988 – 0936257779
► Email: dangminhquang@hps.edu.vn
==================================
► Đăng ký kênh (miễn phí) Đặng Minh Quang Official để nhận được thông báo nhiều video giá trị:
==================================
Hãy bình luận những ý tưởng và chủ đề mà bạn muốn chúng tôi làm video tiếp theo. Đồng thời hãy ấn thích, bình luận và chia sẻ những video này để lan toả giá trị cho cộng đồng và từ đó thúc đẩy chúng tôi sẽ tiếp tục sản xuất những video hay nhất cho mọi người nhé. Trân trọng cám ơn!

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Related Post

One Reply to “Cách sử dụng Facebook Json trong quảng cáo facebook với Chatbot (P.10)”

  1. Group hỗ trợ ACE miễn phí cả nhà join nha:

    https://www.facebook.com/groups/200587630841773/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *