Cách nhanh nhất để đầu tư chứng khoán hiệu quảĐầu tư chứng khoán hiệu quả là đầu như tư thế nào để đường xa, đường dài sau 5 năm, 10 năm , 20 năm mà tổng kết lại mình vẫn có lãi, làm giàu được từ chứng khoán…

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cổ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: https://collectif-du-chambon.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Related Post

25 Replies to “Cách nhanh nhất để đầu tư chứng khoán hiệu quả”

  1. Cho phép em cmmt ý này. Như cây nến ngày thứ 5 mà bác nói là đà điều chỉnh kết thúc thì e ko đồng ý lắm. Vì cây nến ngày thứ 4 là caay nến lưỡng lự. Cấy nến đó đóng phiên trong cây nến hôm thứ 3. Nhưng cây nến hôm thứ 5 thực sự quá xấu. Dưới giá cây nến hôm thứ 4. Nên thực sự nếu ai có lời( dù non) ngta cũng sẽ chốt hum t5. Còn thứ 6, nói là cây nến xanh nhưng vẫn đóng phiên dứoi giá hôm thứ 5. Cho nên gút lại, đà điều chỉnh mới bắt đầu thôi ạ

  2. Anh nói rất đúng, anh có thể giới thiệu giúp em một đầu sách nói về các sự thất bại của những người thành công trên thế giới không(nếu có).em cảm thấy mình cần tìm hiểu lí do họ thất bại tốt hơn là vì sao họ thành công.

  3. Chọn doanh nghiệp tốt nhưng phải mua giá rẻ. Chứ chọn doanh nghiệp tốt mà giá không tốt thì bỏ. Nói tóm lại thời điểm vào thị trường là quan trọng nhất.

  4. Đừng so sánh thị trường VN với thế giới. Khác xa lắm !!! Đừng có đọc sách "hướng dẫn đầu tư chứng khoán" của nước ngoài. Đừng mơ kiếm tiền bằng việc nhận cổ tức. Bí quyết của tôi chỉ đơn giản thế này : thứ nhất chia nhỏ khoản đầu tư (khoảng 200-300 tr /mã) , thứ 2 chịu khó tìm hiểu tin tức về thị trường về mã mình đang theo, thứ 4 đánh theo lái, thứ 5 tin nội bộ. Còn đánh theo "nhận định" ở VN thì đi đánh bạc cho khỏe.

  5. Chào thầy, em cũng là f0 vừa tập tễnh tìm hiểu thị trường thì biết được kênh của thầy, dạo gần đây đang coi các video từ năm 2018, hn thấy newfeed báo có video mới nên vào xem và cũng muốn xin cám ơn thầy đã có nhiều chia sẽ bổ ích cho những người mới như em. Hy vọng thầy luôn khỏe và cho ra thêm nhiều clip mới ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *