Cách nhận biết Âm Ly JAGUAR SUHYOUNG PA-203N chính hãng KOMI và nhái – Cách lắp đặt điều chỉnh âm lyCách nhận biết Âm Ly JAGUAR SUHYOUNG PA-203N chính hãng và nhái và cách lắp đặt điều chỉnh âm ly.
Xem chi tiết bài viết sản phẩm tại:
———————————————————————————————–
TOPSOUND.VN – Chuyên thiết bị karaoke âm thanh chuyên nghiệp
☎ Fanpage Faceook :
☎ Website Topsound :
☎ Liên hệ hỗ trợ: 097.1234.570 hoặc 012.2222.0288

Nguồn: https://collectif-du-chambon.org/

Xem thêm bài viết khác: link danh mục

Related Post

29 Replies to “Cách nhận biết Âm Ly JAGUAR SUHYOUNG PA-203N chính hãng KOMI và nhái – Cách lắp đặt điều chỉnh âm ly”

  1. Có con amply như này nhung không có tem của bên nhập khẩu, đằng sau cũng có chữ Made in Korea nhưng vị trí không giống với con này. nó nằm vào bên trong nhiều hơn. có phải nhái không bác>?

  2. Hiên nay tôi đang dùng203n vang liềntem truóc của đòi này mà chay đôi301 av đôi 201 sori3 chay tốt hay lám

  3. bán hàng mà cũng ko bít 1 điểm quan trọng nữa là tem JAGUAR SUHYOUNG ở mặt trước khi nhìn sát mắt vào hoặc dùng camera dt để sát vào sẻ thấy thêm chữ OK màu đen ẩn bên trong.

  4. Hay là thế này.mình mua trả góp nếu hàng xịn thì trả đầy đủ còn hàng nhái thì khỏi trả được không.

  5. Xem bình luận nhiều ý kiến quá không biết ai nói đúng.người thì nói chỉ có hàng sách tay.người thì nói hàng nhập khẩu.

  6. hàngchina độ komi đặt thôi làm sao bạn nói là của korea 203 korea chỉ có hàng xách tay về vn rất hiếm giá cao trên trời mà cũng ko mua được con 203 506 komi nhật hoàng chỉ là hàng tàu thôi

  7. E thấy bjo các dòng loa toàn ghi công suất ảo. E đang ghép con này với 1 đôi loa bass 30 đánh vẫn ok. Đánh cả buổi sáng amly chỉ âm ấm thôi. ko thấy hiện tượng nóng.

  8. giới thiệu Chua dc day Du Chi tiết Cho lắm tại Sao ko tút núm văn vulume Cho khách xem có pai la núm béo Vang liền hay ko

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *